1. Giới thiệu và định vị bản thân 

Em là DS.Nguyễn Văn Hiếu Hiện tại đang công tác tại công ty TNHH Eisai Việt Nam. Em gia nhập Medi – Online sau khi trải nghiệm lộ trình điều trị và phục hồi cho người nhiễm COVID-19 dưới sự giới thiệu của chị DS. Đỗ Tuấn Linh.

Định vị bản thân: trước mắt em học và thực hành để trở thành chuyên viên tư vấn của hệ thống Medi – Online. Sau khi có kiến thức nền vững vàng, mục tiêu tiếp theo sẽ trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp để có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, người thân và cộng đồng.

2. Chia sẻ hành trình trải nghiệm cá nhân 

Hành trình trải nghiệm của em bắt đầu từ khi em nhiễm COVID-19 vào tháng 11/2021, khi đó em đã tiêm đủ 2 liều vaccin. Sau khi nhiễm bệnh phản ứng của cơ thể đầu tiên sốt, sau đó có ho, hơi đau họng rồi sổ mũi, nghẹt mũi và mất mùi, vị. Em bắt đầu liệu trình điều trị từ 20/11/2021 với một số thuốc và sản phẩm như sau: thuốc điều trị triệu chứng sốt Efferalgan 500mg, gói thuốc số 1 của cơ quan y tế, Bộ Combo Vlive, Bioprolac, Prospan. Trong chiều ngày đầu tiên em sốt nên uống 1 viên Efferalgan, test COVID 2 vạch, em bắt đầu liệu trình điều trị cho người nhiễm COVID. Ngày thứ 2 em sử dụng gói thuốc số 1 của cơ quan y tế cấp theo hướng dẫn bên cạnh đó em sử dụng thêm một số sản phẩm như sau:

Combo V live ngày 2 lần sáng và chiều;

Bioprolac ngày 2 lần x 2 viên nhai trước khi ăn;

Prospan ngày 3 lần;

Kết hợp ăn uống, tập thể dục, phơi nắng, đều đặn duy trì sức khỏe.

Kết quả: sau 5 ngày trải nghiệm lộ trình test COVID còn 1 vạch, cơ thể khỏe mạnh không có sốt, đau họng, ho. Tuy nhiên, tình trạng mất mùi, vị vẫn còn. Sau đó tiếp tục sử dụng Vlive ngày 1 lần, Bioprolac ngày 2 lần kết hợp ăn uống, tập thể dục những ngày tiếp theo cho đến hết 1 tháng kể từ ngày nhiễm để giúp cơ thể phục hồi sau khi nhiễm COVID. Điều khó khăn nhất khi đang nhiễm bệnh sẽ cách ly tạo trạng thái không thoải mái trong điều trị tuy nhiên tinh thần vẫn lạc quan tự tập luyện trong nhà nên không gặp vấn đề nào phát sinh gây nguy hiểm. Điều tâm đắc nhất là sau khi trải nghiệm quá trình điều trị sức khỏe tốt, ổn định so với những bệnh nhân xung quanh không sử dụng liệu trình giống mình.

Tổng kết: Sau khi trải nghiệm liệu trình điều trị em thấy rõ hiệu quả cực cao đối với việc sử dụng liệu trình cho người nhiễm COVID, cơ thể tăng sức đề kháng, ít triệu chứng hơn so với bệnh nhân điều trị bằng phương pháp thông thường. Hiện tại sau 5 tháng sức khoẻ vẫn ổn định duy trì rất tốt. Sau đó em đã có ít kinh nghiệm trong việc hổ trợ điều trị COVID để chia sẽ cho những người thân quan đến thời điểm hiện tại có rất nhiều người đã cải thiện được sức khoẻ tuỳ theo mức độ và triệu chứng khác nhau mà áp dụng khác nhau nên em vẫn rất thành công chưa có trường hợp nào khách hàng của em không hài lòng. Do đó em cảm thấy rất vui vì tham gia hệ thống Medi – Online để được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giúp được cho cộng đồng càng nhiều càng tốt.

Em cảm ơn Cô Vũ, Chị Linh và các Anh/ Chị vì đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu giúp cho những người dược sĩ trẻ như tụi em có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon