Tôi tên Nguyễn Quốc Vũ. Hiện đang làm việc tại TTYT huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tôi biết đến Medi – Online qua chia sẽ của một người bạn ở Bình Dương. Nghe chia sẽ trải nghiệm bản thân của bạn về hậu Covid-19, tôi thấy vấn đề sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt nên tôi quyết định tham gia hệ thống Medi – Online, với mong muốn trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp để được chia sẽ nhiều kiến thức về sức đến nhiều người .

Tôi xin chia sẻ trải nghiệm bản thân về hậu Covid-19. Sau khi mắc Covid-19 bản thân tôi còn bị ho, hụt hơi. Được chị Đỗ Tuấn Linh tư vấn sử dụng V-live, Bioprolac và Bổ trung ích khí trong một tháng. Ngoài ra tôi còn được chị Linh hướng dẫn thêm cách tập thở buổi sáng, ăn thanh lọc cơ thể. Sau 7 ngày các triệu chứng ho và hụt hơi đã hết. Điều tâm đắc nhất là tôi được trải nghiệm những sản phẩm tốt, học được thêm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng đội và các anh chị Dược sĩ nhiều kinh nghiệm, không phân biệt thành viên mới hay cũ và thuộc nhóm nào. Tuy nhiên do tính chất công việc nên tôi cũng gặp một chút khó khăn là vì thường xuyên ở bệnh viện nên không thể chuẩn bị được các bữa ăn theo thực đơn thanh lọc. Do đó, chị Ds Tuấn Linh đã hướng dẫn tôi chuyển sang thanh lọc bằng cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có hoạt tính sinh học cao là V-live, Bioprolac, sữa yến mạch, tảo, sâm…

Nhờ sau khi được trải nghiệm các phương pháp và sản phẩm Medi-Online hỗ trợ mà sức khỏe tôi được cải thiện, học được kiến thức và kỹ năng tư vấn liệu trình sức khỏe hậu Covid-19. Tôi sẽ trau dồi bản thân thêm để mang kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ cho cộng đồng.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon