Youtube Facebook Yahoo Skype
NUTRIFIT Quỳnh Liên

HT Tư vấn viên/Cộng tác viên

LỜI GIỚI THIỆU

Thưa toàn thể quý vị!

Với phương châm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và chăm sóc tốt sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên  chuyên tư vấn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người dân có 2 đội ngũ: Tư vấn viên và Cộng tác viên.

– Tư vấn viên là các nhân viên y tế có kiến thức chuyên môn y dược và được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia của Trường Đại học Y Dược, Trung tâm Dinh dưỡng và một số công ty Thực phẩm chức năng, Dinh dưỡng và Mỹ phẩm. Tư vấn viên của Trung tâm có đủ khả năng và kinh nghiệm tư vấn sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả – an toàn cho người dân. 

Ngoài ra, Trung tâm còn có đội ngũ Cộng tác viên. Đây là những người đã từng được Trung tâm hướng dẫn sử dụng sản phẩm để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Sau khi đạt được kết quả tốt đồng thời cũng yêu thích công việc chia sẻ kinh nghiệm sử dụng với người khác, có nguyện vọng trở thành Cộng tác viên của Trung tâm. 

Để trở thành Cộng tác viên, bạn được Trung tâm đào tạo, hướng dẫn về kỹ năng chăm sóc khách hàng và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm. Khách hàng sẽ được Trung tâm tư vấn và hướng dẫn trực tiếp, các Cộng tác viên sẽ cùng Trung tâm chăm sóc và theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN – CỘNG TÁC VIÊN CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN NUTRIFIT QUỲNH LIÊN 

PGS.TS Trần Anh Vũ – Giảng viên cao cấp ĐHYD TP.HCM

Nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm SAPHARCEN – ĐH Y Dược TP.HCM – Phụ trách đào tạo.

Giảng viên phụ trách chuyên đề Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm tại ĐH YD TP.HCM.

Giám đốc điều hành Hệ thống NUTRIFIT Quỳnh Liên gồm: Nhà thuốc tây Quỳnh Liên; Phòng mạch 553; Trung tâm tư vấn trực tuyến.

Chuyên tư vấn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và dinh dưỡng

ĐT/Zalo/Viber: 0903.932.504

Email: trananhvubc@yahoo.com

Facebook: Vu Tran (Quynh Lien)

 

Trần Thị Hạ – TP.HCM

Nhân viên y tế, cử nhân kinh tế 

Làm việc tại Nutrifit Quỳnh Liên từ năm 2004

Tư vấn viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Chuyên tư vấn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, dược mỹ phẩm.

Có 12 năm kinh nghiệm trong quản lý nhân sự và điều hành.

ĐT/Zalo/Viber: 0909.858.240

Email: tranthihanutrifit@gmail.com

Facebook: Trần Thị Hạ

 

Nguyễn Ngọc Yến – TP.HCM

Thạc sĩ – Đại học Y dược TP.HCM

Tư vấn viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Chuyên tư vấn về các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Hiện tại là nhà phân phối một số nhãn hàng uy tín về Thực phẩm chức năng, Thực phẩm dinh dưỡng và Mỹ phẩm: Dr.Lee, Nacos (Hàn Quốc), PNkids (Mỹ), ABENA (Đan Mạch),…

ĐT/Zalo: 0949.573.444

Facebook: TheCARE Shop

 

Lê Thị Ngọc Hà – TP. Ban Mê Thuột

Thạc sĩ – Đại học Y dược TP.HCM.

Tư vấn viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm, mình cảm thấy rất vui và vinh dự được tham gia tư vấn cùng trung tâm NUTRIFIT Quỳnh Liên của cô PGS.TS Trần Anh Vũ. Mình rất mong được chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan chăm sóc sức khỏe đến với mọi người, đặc biệt về chăm sóc trẻ em và sức khỏe làn da cùng với  những dòng sản phẩm thực sự hữu dụng, an toàn và hiệu quả.

ĐT/Zalo: 0935.390.109

Facebook: Le Thi Ngoc Ha

 

Nguyễn Thị Mai – TP. HCM 

Thạc sĩ – Đại học Y Dược TP.HCM

Tư vấn viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Luôn biết lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Tư vấn những sản phẩm chất lượng tốt đến đúng đối tượng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm  tư vấn tại nhà thuốc, mình cảm thấy rất vui khi ngày càng có nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào mình vì đã giúp nhiều người giải quyết những vấn đề về sức khỏe. Niềm vui càng được nhân lên khi mình được vinh dự tham gia vào hệ thống tư vấn viên – trung tâm NUTRIFIT Quỳnh Liên của cô PGS.TS Trần Anh Vũ.

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, mình tin sẽ giúp được cho nhiều người chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả, đặc biệt cho phụ nữ và trẻ em (vì mình là bà mẹ của ba con nha mọi người).

ĐT/Zalo: 0938.156.123 

Facebook: Mai Nguyễn Thị

 

Vương Thùy Linh – TP. HCM

Dược sĩ – Đại học Y Dược TP. HCM

Tư vấn viên của Trung tâm Tư vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được trở thành Tư vấn viên tại trung tâm NUTRIFIT Quỳnh Liên của Cô PGS. TS Trần Anh Vũ. Với mong muốn là phụ nữ phải luôn đẹp và tự tin khi giao tiếp, mình rất mong được chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan chăm sóc sức khỏe đến với mọi người, đặc biệt về kiểm soát cân nặng và chăm sóc sức khỏe làn da cùng với những dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả của Mỹ, Hàn Quốc….

ĐT/Zalo: 0935.770.288

Facebook: Linh Vương

 

Tôn Nữ Minh Trâm – TP.HCM

Khoa Dược – ĐH Công Nghệ TP.HCM

Tư vấn viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Hoạt động trong lĩnh vực y tế, mình yêu thích và thường xuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, làm đẹp thực sự uy tín và hiệu quả đến mọi người. 

Với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tại Nhà thuốc Quỳnh Liên và Phòng mạch 553 như hướng dẫn chăm sóc da hằng ngày để có làn da sáng đẹp, chăm sóc da bị mụn hiệu quả, chăm sóc trẻ em, giảm đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi, …. Mình tin tưởng sẽ hỗ trợ được nhiều người hơn và là nơi tin cậy để mọi người liên lạc khi cần tư vấn.

Hiện tại Trâm là nhà phân phối một số nhãn hàng uy tín từ Dr.Lee, NewLand (Hàn Quốc), Coreana (Hàn Quốc), Huiji (Singapore),…

Hãy liên hệ Trâm nếu bạn cần tư vấn về thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm chăm sóc da cho bản thân và gia đình.

ĐT/Zalo: 0775.811.481

Facebook: Tôn Nữ Minh Trâm 

 

Ngô Thị Thanh Trang – Đà Nẵng

Thạc sĩ – Giảng viên trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng

Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Chuyên tư vấn về các sản phẩm chăm sóc da, giảm cân bằng các phương pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

Hiện tại là nhà phân phối một số nhãn hàng uy tín về Thực phẩm chức năng, Thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm: Dr.Lee, NewLand (Hàn Quốc), Coreana (Hàn Quốc), Nano Lighten(Mỹ), ABENA (Đan Mạch), …

Số ĐT/Zalo: 0905.756.144

Facebook: Care-Share

Gia đình Nguyễn Thanh Trân – Trương Hạnh Hiếu

Kỹ sư Công nghệ thông tin – Cử nhân Quan hệ Quốc tế

Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Xuất phát điểm của gia đình mình không liên quan gì đến lĩnh vực sức khỏe nhưng có cơ duyên là khách hàng thân thiết của NUTRIFIT Quỳnh Liên. Khi đến tư vấn tại Trung tâm, được hướng dẫn và trải nghiệm sử dụng những sản phẩm an toàn và hiệu quả cho bé và những người thân của mình, từ đó mình rất yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vợ chồng mình đã đăng kí và được huấn luyện về sản phẩm và kỹ năng chăm sóc khách hàng để trở thành Cộng tác viên của Trung tâm.

Mình tự tin sẽ hỗ trợ tốt cho mọi người qua việc chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

ĐT/Zalo: 0908.978.186 

Facebook: Prudence Trương

 

Trần Ngọc Hạnh – TP.HCM

Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Qua trải nghiệm sử dụng các sản phẩm giảm cân, làm đẹp cho bản thân và chăm sóc sức khỏe gia đình tại Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên. Bản thân Hạnh yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Hạnh tự tin có thể chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm chăm sóc da bị mụn, da lão hóa, giảm cân bằng phương pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả loại bỏ mỡ thừa tích tụ lâu năm mang lại thân hình thon gọn. 

ĐT/Zalo: 0937.438.634

Facebook: Ngoc Tran Hanh

 

Nguyễn Ngọc Phương Quỳnh – TP.HCM

Khoa Dược – ĐH Công Nghệ TP.HCM
Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên
Với kinh nghiệm học hỏi được tại Nhà thuốc Quỳnh Liên và PM 553, mình mong muốn được chia sẻ đến mọi người cách chăm sóc da mụn hiệu quả, cải thiện làm da bị lão hóa và cũng như cách chăm sóc da hằng ngày để có một làn da khỏe mạnh, sáng mịn.
Hiện tại là nhà phân phối của một số nhãn hàng như Dr.Lee, Newland, Nacos,…. Hãy liên hệ mình để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé !
ĐT/Zalo: 0935.792.923
Facebook: Nguyễn Ngọc Phương Quỳnh

 

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – TP.HCM

Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Nhiệm vụ của mình là chăm sóc khách hàng dưới sự tư vấn và hướng dẫn của Trung tâm.

Nhận hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé qua trải nghiệm của bản thân và gia đình.

ĐT/Zalo: 0908.814.445

Facebook: Nguyễn Hiền

 

Đặng Thị Thanh Tâm – TP.HCM

Khoa Dược – ĐH Công Nghệ TP.HCM

Cộng tác viên của Trung tâm Tư Vấn NUTRIFIT Quỳnh Liên

Từ kiến thức ngành Y Dược và kinh nghiệm của bản thân Tâm tự tin và mong muốn chia sẻ đến mọi người cách chăm sóc da để có một làn da đẹp và để có một sức khỏe tốt. Mọi người hãy liên hệ Tâm để được tư vấn nhé!

ĐT/Zalo: 0972.525.606

Facebook: Đặng Thị Thanh Tâm