Youtube Facebook Yahoo Skype
NUTRIFIT Quỳnh Liên

Giới thiệu Công ty

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TƯ VẤN NUTRIFIT

     Tiền thân của công ty NUTRIFIT là hệ thống Bạn Hữu (Friendsys) do PGS.TS. Trần Anh Vũ thành lập năm 2007. Hệ thống gồm chuỗi các nhà thuốc và phòng mạch của các dược sĩ, bác sĩ có cơ sở kinh doanh ổn định, là người điều hành chính, có khả năng tư vấn, là những địa điểm đông khách và uy tín trong khu vực. Thành viên Bạn Hữu có cùng tiêu chí hỗ trợ nhau trong chuyên môn để có thể hướng dẫn cho khách hàng không những hiểu được cách sử dụng thuốc an toàn hợp lý mà còn biết dùng các thảo dược thiên nhiên kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để có thể phòng ngừa bệnh tật, phục hồi sức khỏe và sống lạc quan, yêu đời.

     Các thành viên, cộng tác viên của NUTRIFIT và trang mạng www.nutrifit.vn là các Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ đang giảng dạy tại Đại Học Y Dược TP.HCM, Khoa Y Dược của các Trường Đại Học, Cao đẳng, Trung cấp và/hay đang công tác tại một số Bệnh viện như BV ĐHYD, BV Bình Dân, BV Từ Dũ, trung tâm Tai Mũi Họng. Trung tâm chấn thương chỉnh hình, Trung tâm dinh dưỡng, các nhà thuốc, phòng khám và công ty dược,…tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh.

Với phương châm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và chăm sóc tốt sức khỏe cộng đồng, NUTRIFIT được thành lập theo các mục tiêu:

- Tiếp tục tiêu chí của nhóm Bạn Hữu.

- Truyền thông các chính sách của ngành y tế, giới thiệu đến người dân các bệnh viện chuyên khoa, các địa chỉ tin cậy trong ngành, các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao và mới của ngành y tế.

- Nâng cao kiến thức cho người dân hiểu đúng về cách dùng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như thảo dược, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

- Giảng dạy, đào tạo các quản lý, tư vấn viên nhà thuốc, trình dược viên chuyên nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp Y Dược, các đơn vị và cá nhân có nhu cầu. Hệ thống nhà thuốc chuỗi và công ty cộng tác của NUTRIFIT gồm các dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, là nơi thực hành lý tưởng cho các học viên.

 – NUTRIFIT cũng là nơi cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp theo đơn đặt hàng. Nhận tư vấn cho các nhà thuốc, công ty phân phối dược phẩm hay thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên về chiến lược kinh doanh của cơ sở nhằm phát triển kinh doanh.

- Nhận chuyển giao tài liệu, phương pháp dạy học, đào tạo đội ngũ giảng viên cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành dược về môn Dược lý, Dược lâm sàng, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Marketing dược, Quản trị dược trong cả nước.

- Nhận chuyển giao các qui trình bào chế các dạng thuốc, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các đơn vị sản xuất có nhu cầu theo đơn đặt hàng.

Pages: 1 2