Ai cũng biết, hệ tiêu hoá khỏe mạnh cho ta sức khoẻ toàn diện, phòng tránh được nhiều nguy cơ bệnh tật . Ở đoạn cuối chỉ chừng 1,5m của ruột, thì đại tràng hay ruột già có chức năng chuyển hóa triệt để thức ăn và tổng hợp các vitamin cần thiết cho cơ thể, quan trọng lắm, nhưng nếu hoạt động kg tốt thì sẽ tích tụ các chất thải tại đây.
Bạn đã sẵn sàng để thải độc đường ruột chưa?
Mục đích của “rửa ruột” hay thải độc ruột chính là để tối ưu chức năng của hệ tiêu hoá. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc thanh lọc đường ruột giúp điều trị bệnh táo bón, cải thiện nhu động ruột hay giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng.
Nhiều người rỉ tai nhau rằng thải độc đường ruột để thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khoẻ của ruột và hệ tiêu hoá. Bạn cũng muốn làm điều này nhưng chưa biết những cách thải độc ruột tự nhiên có thể áp dụng ngay tại nhà là gì ?
Mách bạn bí quyết để “rửa ruột” thanh lọc cơ thể tại nhà cực dễ qua chương trình GIẢI CỨU ĐƯỜNG RUỘT đến từ chia sẽ của Chuyên Gia Sức Khoẻ PGS.TS Trần Anh Vũ, DS Nguyễn Văn Vinh và DS Linh Đỗ.
Medi-Online VN

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon