Nếu từng có người lo lắng vì thừa cân thì chắc chắn rồi, sẽ có những niềm đau không nói nên lời vì … mãi không tăng được cân nào, gầy cứ hoàn gầy, nỗi ám ảnh khôn nguôi!
Và dưới con mắt của chuyên viên tư vấn thì chúng tôi còn quan tâm đến nhiều thứ đằng sau số cân nặng nữa. Bạn có thật sự khỏe không? Tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, sức khỏe sinh sản, hoạt động tình dục, hệ miễn dịch… mọi thứ với bạn có ổn không? Bạn ăn có ngon không? Giấc ngủ của bạn như thế nào? Da bạn hồng hào hay đã không còn săn chắc nữa?… Có rất nhiều thứ liên quan đằng sau hiện tượng “ăn mãi không lên ký nào”. Đó là biểu hiện của chuyển hóa không tốt, của sự không liền mạch, thông suốt của rất nhiều chu trình, phản ứng hóa học xảy ra trong cơ thể. Và sẽ không hay chút nào nếu bạn để điều đó xảy ra kéo dài theo năm tháng.
Có nhiều giải pháp, và bạn sẽ là người tìm cho mình 1 giải pháp tốt nhất trong tăng cân. Chương trình GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI GẦY sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn, có thể không phải là duy nhất, nhưng có thể giúp bạn hiểu rõ cơ thể mình để tự đưa ra quyết định phù hợp.

Medi-Online VN

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon