Tôi là một dược sĩ tốt nghiệp ĐHYD TPHCM – Tôi sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe

Năm 35 tuổi cần trên tay tấm bằng đại học của trường đại học y dược. Tôi đã có tấm vé thông hành để mở nhà thuốc thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thỏa đam mê được phụng sự trong lĩnh vực sức khỏe. Cái đam mê mà Tôi đã dành nữa cuộc đời để theo đuổi sau 2 lần thất bại.

Mở nhà thuốc ở đâu? Đó là câu hỏi mà bao nhiêu ngày tôi trằn trọc suy nghĩ. TP. HCM nơi miền đất hứa cho phát triển, năm 2018 là sự lớn mạnh của pharmacity, rồi những năm sau là Long Châu, An Khang … lần lượt ra đời. Tôi nghĩ nếu mở nhà thuốc tại TPHCM thì phải có một số vốn lớn. Đây chính là vấn đề của tôi. Với một đứa dành trọn thanh xuân chỉ để đi học thì tiền ở đâu? Vay muộn ư? Lấy gì để tín chấp.

 Trong thời gian 2 năm để chờ làm chứng chỉ hành nghề tôi chọn làm lĩnh vực phát triển sản phẩm mới cho một công ty phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Tôi đã được tiếp cần đến telephone trong tư vấn sức khỏe. tôi nghĩ thời điểm đó đây là hình thức mới nhưng rất phát triển và có nhiều triển vọng. Trong tôi đã hình thành khái niệm online. Đồng thời tôi lao vào đi học các lớp phát triển bản thân: Tư duy triệu phú, làm chủ cuộc đời, Giải phóng lãnh đạo … và phát triển chuyên môn Marketing trong ngành dược.

Lúc này tôi đã nghĩ đến tư vấn trực tuyến, nhà thuốc 4.0, tôi nghỉ việc và bắt đầu hình thành ý tưởng. Bao nhiêu ngày thai ngắn nhưng tôi cũng không đi đến đâu. Tôi nhận ra một mình tự mày mò thì tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cũng dần mất đi theo dòng xoáy của thời gian.

Trong lúc đang bế tắc tôi lang thang trên facebook thấy cộng đồng y tế bạn hữu của Cô PGS. TS Trần Anh Vũ với tính ham học hỏi và tò mò đặt biệt là những gì thuộc về lĩnh vực chuyên môn nên tôi đăng ký tham gia cộng đồng. Với những buổi chia sẻ kiến thức của các Thầy Cô cùng các anh chị đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Tôi đã nhận được rất nhiều giá trị về nghề nghiệp cũng như về tư duy. Khi Cô PGS. TS Trần Anh Vũ đưa ra dự án Medi-online tôi như tìm được lời giải cho bài toán bấy lâu nên tôi nhận lời tham gia ngay.

Tôi vẫn nhớ những ngày cùng online chọn tên, chọn logo để nhận diện thương hiệu Medi-Online. Bạn biết không lúc đó tôi là một thai phụ nhưng vẫn đầy nhiệt huyết cùng tham gia vì tôi chắc rằng đây là một dự án rất ý nghĩa “CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỌI NHÀ”
Một người học dược hay học y chắc chắn bạn luôn có mong muốn phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Có rất nhiều môi trường để bạn phát triển nghề nghiệp bạn đã chọn: bệnh viện, nhà thuốc, nhà máy hay công ty kinh doanh…, Làm chủ (mở cơ sở cho riêng mình) làm công đi xây ước mơ cho người khác.

Theo tôi Medi – Online cũng là một con đường mà bạn có thể tìm hiểu để cùng phát triển. Một con đường mang giá trị bản thân để phụng sự nhằm đến sự bình an và cuộc sống tự do. Với giá trị cốt lõi TÂM – TRÍ – TÍN.

Đến với Medi-Online đầu tiên tôi được trải nghiệm liệu trình chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân với những kiến thức được dạy kết hợp với những sản phẩm đã được ứng dụng trong các liệu trình. Bản thân bị chứng táo bón từ nhiều năm, lúc mang bầu và sinh con tôi đã vật vã với triệu chứng này dù đã làm nhiều cách và ăn uống rất chọn lọc. Nhờ sự chia sẽ và hướng dẫn tận tình của Cô Vũ và câc anh chị khác Ds Nga, Ds Diễm… và dòng sản phầm chất lượng Bioprolac, sản phẩm công nghệ cao V live tôi đã chia tay táo bón. Giờ thì tự tin tư vấn cho cộng đồng.

Đi cùng Medi – Online giúp tôi hoàn thiện và trở thành chuyên gia đào tạo tư vấn sức khỏe đúng như monh muốn khi bước chân theo học ngành dược.

Xin chân thành cảm ơn Cô PGS.TS Trần Anh Vũ và tất cả các anh, chị em đồng nghiệp đã đồng hành tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Chúc Medi-Online lan tỏa rộng khắp toàn cầu.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon