Tôi là DS Mỹ Linh, tốt nghiệp DHYD TPHCM năm 1990. Tôi bắt đầu tham gia Medi-Online từ tháng 11/2020. Tôi tình cờ biết được hệ thống Medi-Online trong 1 lần tham gia học lớp CME do Hội Y Dược học tổ chức và tham gia nhóm Cộng đồng Y tế bạn hữu (Friendship), trong quá trình tham gia học hỏi các kiến thức về bệnh học tại nhóm này tôi được biết PGS.TS Trần Anh Vũ có tổ chức hướng dẫn đội tư vấn giảm cân, tôi đã đưa con đến nhờ cô hướng dẫn giảm cân cho con. Kết quả là sau khi tham gia liệu trình giảm cân do cô Vũ và nhóm tư vấn viên hỗ trợ, con tôi đã giảm được hơn 20kg sau 2.5 tháng (từ 88.3kg giảm còn 68 kg). Qua đó tôi cũng được biết Medi-Online ngoài việc tư vấn giảm cân, còn được học kiến thức tư vấn cho người bệnh trên nhiều lãnh vực chăm sóc sức khoẻ khác như bệnh mãn tính, chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc da, bệnh nội tiết… Tôi thật sự thấy đây là 1 công việc thật sự rất ý nghĩa vì nhờ những kiến thức học được từ Medi-Online tôi có thể giúp được cho rất nhiều người. Để có thể tư vấn cho khách hàng tốt hơn, tôi cũng đã từng trải nghiệm một số sản phẩm hỗ trợ sức khỏe độc đáo, cũng như chế độ dinh dưỡng theo liệu trình.

Tôi đã rất hạnh phúc khi được nằm trong đội ngũ Medi-Online vì đã có những đồng đội lúc nào cũng sẵn sàng tương trợ bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn.

Xin cảm ơn PGS.TS Trần Anh Vũ đã tạo cho chúng tôi cơ hội để làm được những việc thật có ích cho xã hội, xin cảm ơn các đồng đội của tôi trong hệ thông Medi-Online đã luôn đồng hành và tương trợ tôi bất kể khi nào tôi gặp vấn đề khó khăn trong công việc.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon