Tôi là DS CKI Trần Thị Thanh Thảo. Tôi có kinh nghiệm công tác trong môi trường Dược Bệnh viện (Dược lâm sàng) trước khi đồng hành cùng hệ thống tư vấn sức khỏe Medi-Online.
Tháng 6/2020 khi học lớp cập nhật kiến thức chuyên ngành Dược tại trường Đại học Y Dược TPHCM, tôi được Cô Anh Vũ chia sẻ về Cộng đồng Friendsys dành cho NVYT, là nơi hội tụ chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Sau này được chia sẻ tiếp về sự thành lập của Medi-Online vào tháng 11/2020. Và tôi cũng quyết định gia nhập Medi-Online kể từ đó.


Từ khi bước chân vào học dược, càng học tôi càng hiểu vai trò của dược sĩ và thuốc cần dùng vào những trường hợp nào, nếu dùng không hợp lý sẽ mang lại những tác dụng phụ không mong muốn. Khi làm việc ở vai trò Dược lâm sàng thì trong tôi thôi thúc đi tìm câu hỏi. Cần làm gì để giảm việc sử dụng thuốc Tây bất hợp lý và nếu thật cần thiết phải dùng thuốc Tây thì dùng thế nào để phù hợp để giảm tác dụng phụ, giảm tương tác thuốc và giảm việc ngày càng tăng liều điều trị? Từ khi có con thì điều đó càng thôi thúc tôi hơn nữa. Tôi luôn muốn tìm cách thức chăm sóc sức khỏe phù hợp. Và ở Medi-Online tôi nhìn thấy được điều mình đang đi tìm.
Tôi tham gia và được đồng hành cùng Medi-Online từ những ngày đầu tiên thành lập. Tôi được học những giá trị mà mình đang đi tìm và học hỏi. Những giá trị đó nó được chứng minh qua những ca hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thực tế như tôi đã giảm cân và ổn định cân nặng cho chính mình, sức khỏe cải thiện và duy trì các thói quen tốt; như là điều chỉnh đường huyết cho Má tôi để bà không phải dùng thêm thuốc tiểu đường; như là đồng hành cùng rất nhiều bạn trên hành trình giảm cân hay tăng cân cải thiện sức khỏe của chính các bạn.

Sau đây là quá trình giảm cân của chính tôi: tham gia vào Medi-Online khi vừa sanh con tròn 1 năm, lúc đó tôi nặng 63kg, tôi cho con bú mẹ hoàn toàn từ lúc sanh đến 1 tuổi, con bắt đầu ăn dặm lúc 6 tháng. Liệu trình đầu tiên khi đã là thành viên Medi-Online là tham gia liệu trình giảm cân cho chính mình, trong 1 tháng tôi đã giảm được 5kg; Sau đó khi đã hiểu nguyên lý và hiểu cơ thể của chính mình, tôi đã tự thực hiện và giảm tiếp đến khoảng 53,5 – 54kg và duy trì ổn định đến hiện nay. Tôi là Dược sĩ và là một mẹ bỉm sữa, tôi mong muốn duy trì nguồn sữa mẹ cho con trong những năm đầu đời, điều trăn trở lúc ấy là tôi e ngại giảm cân sẽ không đủ sữa cho con. Trong suốt quá trình giảm cân thì những điều lo lắng ấy đã biến mất, đồng thời liệu trình này đã giúp cho tôi có thêm rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ nền tảng kiến thức đã được học ở trường Dược, giảm cân khoa học giúp cơ thể được khoẻ mạnh hơn và vẫn luôn đủ nguồn sữa chất lượng cho con. Đây là điều tôi tâm đắc nhất.

Và giờ đây tôi tự tin đồng hành cùng rất nhiều bạn giảm mỡ giảm cân không có hoặc có kèm bệnh lý mạn tính.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon