Tôi tên là: Lê Thị Cẩm Quyên. Năm nay tôi 40 tuổi. Tôi ở Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM.

Lúc đầu, Tôi tham gia Medi – Online với ý định học hỏi, bổ sung kiến thức để nâng cấp con đường kinh doanh của mình cho phù hợp với thời đại 4.0. Sau khi tôi đã trở thành, thành viên của Medi – Online.Tôi thấy nơi đây đã có con đường sẵn dành cho mình. Nó có thể giúp tôi vừa cập nhật kiến thức mới liên tục vừa kiếm được tiền.
Hiện tại tôi đang là thành viên mới tôi cố gắng sau 2 tháng nữa tôi trở thành chuyên viên tư vấn. Hai tháng kế tiếp nữa tôi cố gắng phấn đấu để trở thành TVV Chuyên Nghiệp.

Vào khoảng tháng 10/2021, tôi tiêm ngừa mũi 2 Covid về, cộng thêm thời điểm đó, công việc của tôi đứng hơi nhiều. Nên chân tôi bị tê các ngón chân bị mất cảm giác luôn và chóng mặt nữa. Sau đó, tôi đã chọn liệu trình V-live. Tôi đã đặt niềm tin vào sản phẩm này để cải thiện sức khoẻ. Tôi là một Dược Sĩ và tôi cũng không dễ dãi, tuỳ tiện chọn đại sản phẩm nào đó để thử nghiệm cho bản thân đâu. Tôi muốn dùng sản phẩm nào đó đưa vào cơ thể, tôi tìm hiểu rất kỹ từ nguồn gốc, công nghệ, từ thực tế qua nhiều người đã và đang dùng thấy có hiệu quả rõ rệt. Điểm đặt biết của sản phẩm là ai dùng cũng được nên mình cũng yên tâm. Tôi thích nhất khi dùng sản phẩm này là vào buổi sáng uống gói V-Oxy+. Sau khoảng 5 phút, tôi cảm thấy người mình nó nóng rần rần và châm chích, hơi ngứa dưới da. Cảm giác khó tả lắm. Sản phẩm này nó hay ở chỗ mình có thể nhìn vào các điểm đỏ trên da của mình, là mình biết được sức khoẻ mình đang gặp vấn đề gì. Những triệu chứng khó chịu trên khoảng 1h sau tự biến mất. Sau đó triệu chứng tê chân của mình được cải thiện, cứ như thế mình uống hết một liệu trình là một tháng. Mình rất bất ngờ vì tê chân và chóng mặt hết lúc nào không hay luôn. Chồng tôi thấy hay quá anh ấy cũng uống để tăng cường sức khỏe.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon