Tôi là một dược sĩ. Tôi tham gia hệ thống Medi – Online để học tập và trao dồi kiến thức để trở thành người tư vấn viên chuyên nghiệp với đầy đủ Tâm – Trí – Tín

Bản thân là người luôn sống và suy nghĩ tích cực, nên tôi luôn giữ cho mình đủ sức khỏe để làm việc và chăm sóc gia đình. Tôi không dùng bất cứ sản phẩm gì ngoài ăn uống, ngủ nghỉ làm việc hàng ngày

Nhưng sau khi chính thức gia nhập Medi – Online (nhờ thủ lĩnh DS.Trang Huỳnh) và nhất là sau khi bị F0 (đầu tháng 09/2021) cộng thêm mình đổi công việc mới vào đầu tháng 12/2021.
Tuần đầu mình làm chỗ mới rất đầy năng lượng, nhưng sang tuần thứ 2 thì hình như bản thân bắt đầu bộc lộ hết các dấu hiệu của hậu covid như mệt mỏi, hụt hơi…và bản thân không còn tự tin về sức khỏe như trước nữa. Mình nghĩ ngay đến việc phải phục hồi bản thân ngay và luôn, không còn suy nghĩ là ăn được, ngủ được đâu cần bổ sung gì. Ăn được ngủ được là biểu hiện và lịch trình bên ngoài, còn bên trong bản thân ta không thấy được, đôi khi vì cuộc sống hối hả ta không lắng nghe được nó đang kêu cứu.

Khi đó mình nghĩ ngay đến bộ V-live, sau đó Neuglow spray mua 1 được tặng 1 (mình đọc thấy Gluthation tác dụng chính là thải độc gan..) nên thưởng ngay cho bản thân luôn.
Đến giờ mình vẫn còn duy trì uống V-Oxy và đã dùng đến hộp thứ 3 V-Oxy, hộp thứ 2 V-Trition và V-Neral chỉ uống có 1 hộp thôi.

Bây giờ bản thân cảm thấy ổn, sáng sớm uống V-Oxy xong tập thể dục 5-7 phút là cả mặt, tai, cổ và 2 tay đỏ bừng lên, người nóng lên như vừa chạy bộ 3km, hơn 30 phút sau mới bắt đầu giảm đỏ. Hai tuần đầu uống V-Oxy, trán nổi đầy mụn mình nghĩ V-Oxy đang phát huy tác dụng

Đã dùng Neuglow spray đến chai thứ 2, mặt vẫn còn nổi mụn ở cằm, nhưng mình hiểu là gan đang thải độc nên mới bị nổi mụn.

Bắt đầu cảm thấy cơ thể ổn và biết yêu quý, chăm sóc bản thân hơn.

Mình cảm thấy thật may mắn khi được gia nhập ngôi nhà chung Medi – Online, có Cô Vũ luôn vì “đàn con” mà chăm sóc nhắc nhở từng ly từng tí và hướng hệ thống phát triển, chị Trang Huỳnh luôn nghiêm khắc với các em đồng đội, bạn Đỗ Linh, Hồng Hải, Trúc Duyên… luôn khích lệ động viên mọi người làm bài tập và tham gia học tập. Cô luôn nhấn mạnh tự giác tự giác, mình luôn thấm từng lời của Cô: nhắc nhở nhưng không ép buộc, hỗ trợ nhưng không làm giùm, thẳng thắn nhưng tế nhị,….

Mình đang cố gắng sắp xếp công việc cuộc sống tham gia các khóa huấn luyện của Medi – Online và các nhãn hàng, học tập người thủ lĩnh của mình và các bạn đồng đội để nhanh chóng trở thành người tư vấn viên chuyên nghiệp với đủ Tâm – Trí – Tín.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon