Bản thân Phương đã tốt nghiệp dược sĩ trung cấp năm 2010 nhưng do lý do cá nhân Phương không có cơ hội theo đuổi đam mê nghề nghiệp, Phương chuyển sang công tác trái ngành nghề, cho đến năm 2020 sau một chấn thương ở chân phải Phương kết nối lại với chị DS Trần Thị Hồng Hải và được chị kết nối đến với hệ thống Medi – Online, đến với hệ thống Phương được học tập trau dồi những kiến thức chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích và điều quan trọng là Phương đã cải thiện được sức khỏe sau một thời gian dài phụ thuộc thuốc. Từ một người yêu nghề và không có cơ hội được làm công việc yêu thích, giờ đây Medi – Online đã cho Phương cơ hội được trải nghiệm những liệu trình chăm sóc sức khỏe và cơ hội trở thành một tư vấn viên chăm sóc sức khỏe mọi nhà.

Bản thân Phương đã tham gia trải nghiệm liệu trình chăm sóc da và được học tập những khóa học chăm sóc giảm cân, tăng cân, chăm sóc da, chăm sóc bệnh mãn tính,… và đặc biệt là Phương đã học được kinh nghiệm phòng chống Covid , hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid và hậu Covid. Cho đến giờ Phương rất tự hào khi được học tập trong hệ thống và có kiến thức để chăm sóc cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.


Sau đây là chia sẻ về liệu trình chăm sóc da mà bản thân đã được trải nghiệm:

Liệu trình chăm sóc da thực hiện từ 29/5/2021 đến 29/6/2021:

Tình trạng ban đầu: da không đều màu lỗ chân lông to

Sản phẩm đã sử dụng trong liệu trình: bộ mỹ phẩm chăm sóc da, Neuglow, Facia,…

Kết quả: sau 1 tháng sử dụng liệu trình da của mình đã được cải thiện rất tốt: da đều màu và sáng hơn, lỗ chân lông thu nhỏ và da khỏe.


Đến với Medi – Online để khỏe đẹp hơn mỗi ngày, không ngừng học tập trau dồi kiến thức chăm sóc sức khỏe mọi người mọi nhà với Tâm – Trí – Tín, tư vấn hỗ trợ mọi người hiểu đúng và sử dụng đúng thuốc, thực phẩm chức năng cũng như dinh dưỡng khoa học.

Đặc biệt trong đợt dịch covid bản thân em đã giúp gia đình và mọi người có thêm kiến thức phòng chống chăm sóc sức khỏe tốt nhất, em thấy vui vì mình được  tham gia vào hệ thống được học tập và phấn đấu trở thành môt tư vấn viên sức khỏe xứng đáng với những gì em được học hỏi từ thầy cô và ban giảng huấn.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon