Tôi là DS Trần Bích Thuỷ, hiện là chủ cơ sở NHA KHOA NGỌC TRAI,  NHÀ THUỐC NGỌC TRAI và là thành viên của hệ thống chăm sóc sức khỏe Medi – Online được 1 năm.

Lý do tôi  đến với Medi – Online vì đang muốn tìm một hướng đi riêng cho nhà thuốc của mình trong thời buổi cạnh tranh từ nhiều hệ thống, chuỗi nhà thuốc khác. Được một chị dược sĩ chia sẻ về Medi – Online do cô PGS TS Trần Anh Vũ sáng lập nên tôi đã tham gia Medi – Online và nhờ vậy tôi được gặp rất nhiều bạn và học được nhiều điều:

1. Được trải nghiệm liệu trình thanh lọc kiềm hoá máu, chương trình chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân Covid, liệu trình giảm cân. Nhận thấy sức khỏe bản thân được cải thiện và tốt lên mỗi ngày, tình trạng mất ngủ lâu năm cũng có tiến triển và biết cách duy trì cân nặng bản thân giúp thân vóc dáng trở nên đẹp hơn

2. Được học những liệu trình chăm sóc sức khỏe: tăng cân, giảm cân, chăm sóc bệnh mãn tính tăng huyết áp, tiểu đường , mỡ máu, chăm sóc sức khỏe phụ nữ , trẻ em,,.. và thực hành tư vấn chăm sóc cho khách hàng rất hiệu quả, nên chuyển qua tư vấn, bán liệu trình cho khách hàng nhà thuốc, nha khoa giúp tăng thêm doanh thu và tăng thêm uy tín với khách hàng.

3. Được biết đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, riêng biệt, không cạnh tranh với những nhà thuốc khác nhưng vẫn hiệu quả cho khách hàng.

4. Được rèn luyện và tăng thêm khả năng tư vấn chăm sóc khách hàng.

5. Được sự hổ trợ về chuyên môn từ cô PGS TS Trần Anh Vũ và các thành viên Medi – Online khi có ca khó. Đây là điều tôi rất biết ơn bởi vì trước đây làm việc độc lập bây giờ tôi được hỗ trợ, đồng hành từ Medi – Online.

6. Được tăng thêm mối quan hệ tình thân từ những khách hàng qua việc tư vấn; chăm sóc mỗi ngày

7. Được nâng cấp tư duy, kỷ năng và kiến thức qua các chương trình đào tạo của hệ thống Medi – Online.

8. Với kiến thức, liệu trình Medi – Online tôi đã tư vấn chăm sóc nhiều F0 khỏe mạnh, phục hồi sức khỏe nhanh.

9. Được trở thành thành viên Medi – Online là một cái duyên và may mắn với tôi, tôi nhận thấy bản thân trở nên là người có giá trị hơn, giúp ích được nhiều người cải thiện sức khỏe. Tôi rất tự hào mình là thành viên Medi – Online và luôn biết ơn  Cô Anh Vũ đã luôn dẫn dắt và đồng hành tôi trong thời gian qua, tôi biết ơn chị dược sĩ Trang Huỳnh người đã giới thiệu tôi về Medi online và đã hướng dẫn, đồng hành , hổ trợ tôi, tôi biết ơn các đồng đội, thành viên Medi online đã đồng hành, hổ trợ khi tôi cần

Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ liệu trình Medi online , chia sẻ những giá trị từ Medi online đến nhiều nhà thuốc, nhiều người quan tâm trở thành tư vấn viên chăm sóc sức khỏe để lan tỏa giá trị Medi online giúp được nhiều người khỏe hơn , công việc kinh doanh có định hướng theo liệu trình như tôi đã làm. Tôi đang tâm thế biết ơn, tự hào và hào hứng chia sẻ giá trị từ Medi online .

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon