Thân chào và rất vui được gặp gỡ tất cả các bạn.

Mình tự giới thiệu, mình là dược sĩ Lê Thùy Trinh.

Mình bén duyên với Medi-Online vào một chiều thứ bảy của tháng 5 năm 2021 – lúc mà dịch Covid đang diễn ra ngăn cách người với người. Tính đến nay cũng gần 1 năm tròn mình gắn kết với Medi – Online – ngôi nhà chung của mọi người, trong đó có mình, có chung khao khát đem hiểu biết về sức khỏe trên trải nghiệm thực tiễn đang rất thành công vì một mục tiêu sức khỏe cho cộng đồng.

Trải nghiệm đầu tiên của Trinh với hệ thống Medi – Online đó là liệu trình giảm mỡ thừa. Các bạn thấy đó, ai ai cũng nói là “giảm cân” nhưng mình thì dùng từ “giảm mỡ thừa” – đây là ngôn ngữ khoa học ám chỉ đích xác mục tiêu – mà chỉ nhờ Medi – Online với người sáng lập là cô PGS.TS Trần Anh Vũ và quý anh chị trong ban giảng huấn mà mình mới biết thuật ngữ này.

Trong liệu trình này, mình hiểu biết về các giai đoạn giảm mỡ thừa, ứng dụng trong việc chọn lựa thực phẩm phù hợp. Ngoài ra, quan điểm của mình hoàn toàn thay đổi về thực phẩm đặc biệt là loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể ứng với mỗi giai đoạn trong qui trình này. Nhờ vậy, mình “ngộ” ra nhiều điều. Hiện tại, sức khỏe của mình tốt, minh mẫn trong tâm trí với cơ thể khỏe mạnh và nhiều niềm vui, tích cực trong cuộc sống.

Có câu nói ngụ ý rằng, “Mây tầng nào gặp mây tầng ấy” – điều đó với mình là đúng, cụ thể tại Medi – Online, các thành viên là những người quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe, làm việc chuyên nghiệp, tính đồng đội tốt và nhiều đặc điểm khác mà đối với tôi thể hiện gói gọn trong ba chữ S, đó là “Sẵn Sàng – Sung sức – Săn sóc” với ngụ ý rằng đó là đồng đội luôn luôn:

+ Sẵn sàng: chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế, cho đi kinh nghiệm cho thế hệ tiếp nối.

+ Sung sức: để chỉ ra sự nhiệt huyết một cách chuyên nghiệp và đúng đắn vì lợi ích của người dân – người có sự cam kết đồng ý thay đổi và làm theo hướng dẫn khoa học của thành viên Medionline

+ Săn sóc: săn sóc người dân có cơ duyên đến với Medi – Online rất đầy đủ, qui củ cho đến khi giải quyết hoàn toàn vấn đề về sức khỏe của người dân, điều này thể hiện rất rõ trong mùa dịch Covid -19 khi mà việc tư vấn sức khỏe cho người đang mắc và sau mắc Covid-19 không quản ngày đêm với sự theo dõi sức khỏe của người dân thông qua chỉ số spO2, nhịp tim, giấc ngủ ngon, chế độ ăn uống thải độc và một số bài tập thể dục để gia tăng lưu lượng Oxy trong phổi.

Thùy Trinh thật sự biết ơn cô PGS.TS Trần Anh Vũ, các anh chị trong ban giảng huấn Medi-Online, bạn Lê Minh Tân và bạn Trần Thị Thanh Thảo luôn hỗ trợ mình nói riêng và toàn thể các thành viên Medi – Online nói chung rất nhiều. Trân trọng.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon