Tôi tên là Nguyễn Thị Thanh Dung, hiện đang sống và làm việc tại TP HCM. Tôi đã lập gia đình và có hai con. Công việc của tôi hiện tại là KDOL toàn thời gian.


Tôi đến với Medi-Online từ cái duyên là nhân viên nhà thuốc Quỳnh Liên mà trước đây tôi đã làm việc. Những kiến thức tôi học tập và làm việc trước đây giúp tôi thấy mình tham gia vào Medi-Online là phù hợp với bản thân. Tôi mong muốn học tập và đem kiến thức đó giúp được nhiều khách hàng của mình nhiều hơn nữa.

Tôi gắn bó với Medi-Online hai năm qua vì nơi đây có rất nhiều những con người tâm huyết và có chuyên môn về sức khỏe giỏi, các thành viên thân thiện và chân thành, có sự dẫn dắt của PGS TS Trần Anh Vũ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cô luôn tìm cách tốt nhất để các thành viên và toàn hệ thống phát triển vững mạnh, giúp gieo hạt cho cộng đồng nhiều giá trị về sức khỏe. Tôi biết ơn Cô Vũ và hệ thống Medi-Online rất nhiều.

Tôi thấy mình đang ở vị trí Chuyên viên tư vấn và tương lai tôi muốn mình trở thành TVV Chuyên nghiệp.

Trước khi đến với Medi-Online, tôi là mẹ bỉm hai con. Trải qua 5 năm chăm sóc trẻ sức khỏe tôi không tốt. Qua thăm khám tổng quát tôi bị suy nhược cơ thể, bị giãn tĩnh mạch độ 3. Vì vậy, tôi thường hoa mắt chóng mặt, tiêu hoá kém, người lạnh, chuột rút thường xuyên, đau khớp chân, tóc yếu, hay hụt hơi khi leo cầu thang, người thường cảm thấy yếu và căng thẳng đầu óc. Cân nặng không đạt với tiêu chí sức khỏe.

 Tôi quyết định theo hướng dẫn liệu trình tăng cân do bạn Hạ hướng dẫn trong vòng 2 tháng. Với các sản phẩm như: V- Oxy, Tảo Nhật, sữa DR.Nutri Gold, Bioprolac và Coenzym Q10. Sau quá trình trải nghiệm và cải thiện sức khỏe, vì có sự cam kết và làm đúng quy trình hướng dẫn tôi cảm thấy mình khỏe hơn. Cải thiện rõ rệt các triệu chứng như chuột rút, lạnh người, chóng mặt, rụng tóc, tiêu hoá kém đã không còn nặng như trước đây. Tĩnh mạch chân cũng cải thiện, không hoa mắt chóng mặt nữa và không bị hụt hơi khi leo cầu thang.

Khó khăn gặp phải là do tính chất công việc nên có lúc hay bỏ bữa. Vì vậy việc tăng cân chưa đạt như ý.

Nhìn chung, giờ đây tôi đã ăn uống tốt hơn và sức khỏe cải thiện trên 80% so với trước đây.

Tôi cảm ơn người hướng dẫn của tôi là bạn Hạ đã theo dõi và đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình này. Cảm ơn Medi-Online đã đào tạo ra những con người làm việc có tâm, có chuyên môn, luôn cải tiến và hướng đến giá trị sức khỏe cộng đồng.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon