Mình là dược sĩ Lưu Văn Vàng phụ trách nhà thuốc Nhất Thanh Ngọc KP2, P2, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Mình là dược sĩ đại học Y Dược TP.HCM và hiện là chuyên viên tư vấn sức khỏe và nhà thuốc 4.0 thuộc Hệ thống Medi – Online. Tương lai sẽ phấn đấu là một tư vấn viên chuyên nghiệp.

Lý do đến với Medi – Online xuất phát từ nhu cầu học tập và tìm kiếm giải pháp kinh doanh mới cho nhà thuốc. Mình tham gia Medi – Online được 9 tháng rồi nhưng lúc nào mình cũng nhớ như in những ngày tháng đầu tiên vì nó hết sức đặc biệt. Nó như là 1 điểm bật dậy của chính mình, vì sao mình nói điều này? Mình nhớ lúc đó là tháng 4/2021, chuỗi nhà thuốc X về mở cách nhà thuốc mình có 1km, nếu ai kinh doanh nhà thuốc thì cũng biết hệ thống nhà thuốc này bán các mặt hàng thông dụng rất rẽ thậm chí bằng giá mình mua vào.Trước đối thủ rất mạnh mà mình chưa biết gì về họ, hàng hóa thì ít, không có mặt hàng chiến lược, không có sản phẩm mang tính độc quyền, không có phương hướng kinh doanh rõ ràng. Mình rất là lo lắng, nhớ lúc đó nhà thuốc mình được hơn 5 năm mà trong giới kinh doanh thường nói đây là lúc chạy đà phát triển nhưng mình lại bị stress nặng vì doanh số giảm rất mạnh. Với kiến thức là một dược sĩ Đại học Y Dược TPHCM, thời điểm đó mình đã xây dựng lượng khách tạm ổn và cũng đã chuẩn bị cho nhiều dự định khác của đời mình nhưng lại bị Chuỗi nhà thuốc X đưa đến bờ vực thẳm. May mắn thay mình được tìm hiểu và gia nhập ngôi nhà Medi – Online đúng lúc nên đã giúp mình tìm ra giải pháp cho công việc kinh doanh nhà thuốc.

Từ khi tham gia Medi – Online đến nay mình được cung cấp, bổ sung nhiều kiến thức tư vấn giá trị, bản thân tự tin hơn trong tư vấn sức khỏe cho khách hàng. Ngoài ra, mình cũng được tiếp cận nhiều sản phẩm mới, hiệu quả tốt,  công nghệ cao và khác biệt với các nhà thuốc trong khu vực. Nhờ vậy tình hình kinh doanh cải thiện rõ rệt, bản thân mình cũng được nâng cấp cả về sức khỏe lẫn kiến thức nghề nghiệp.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon