Các bạn có thể gọi tôi là Hoàng Hà. Chuyên ngành của tôi là dược sĩ đại học, hiện tại tôi đang công tác ở công ty xét nghiệm Tâm An, đồng thời tôi cũng là TVV chuyên nghiệp tại hệ thống Medionline. Tôi gia nhập Medi-Online với mục đích ngoài việc cập nhật kiến thức thì đây là 1 cơ hội nghề nghiệp có tính nhân văn cao, vừa có thể giúp người khác có sức khoẻ tốt, vừa có thể mang lại cho bản thân thu nhập thêm. Công việc đòi hỏi người nhân viên tư vấn cần có trách nhiệm, tư vấn bằng cái tâm và có thể linh động được thời gian làm việc trong ngày. Không những thế, thay vì phát triển đội nhóm theo cảm tính thì tôi được cập nhật thêm nhiều kỹ năng phát triển đội nhóm, luôn đảm bảo tính công bằng cho các thành viên. Tôi tự hào và yêu thích đồng hành cùng các thành viên Medi – Online.

Trước đây tình trạng trước khi trải nghiệm liệu trình cải thiện sức khỏe: dễ bị căng thẳng và thừa cân. Vấn đề tăng cân của tôi là bị stress kéo dài dẫn đến rối loạn chuyển hoá, kết quả là tôi bị tăng cân mất kiểm soát. Cân nặng của tôi lúc này là khoảng 60 kg, dư 7 kg so với tiêu chuẩn. Tôi cảm thấy nản và tự ti với cân nặng của mình. Size đầm từ M lên L rồi lên XL. Tôi chỉ có 2 sự lựa chọn là giảm cân hoặc thay một loạt quần áo size lớn hơn. Tôi chọn giảm cân. Mặc dù đã nghe đến phương pháp của cô Vũ nhưng tôi không thích vì cho rằng phương pháp này quá tốn kém và tôi không thích sử dụng thực phẩm chức năng để giảm cân. Tôi chọn giảm cân bằng phương pháp tập gym và ăn ít lại. Mặc dù sau 1 năm, tôi đã tham gia tập gym và áp dụng chế độ ăn ít lại, có hiệu quả chậm nhưng tăng cân lại rất nhanh sau đó. Tôi đã thất bại nhiều lần. Điều đáng nói là tôi đã tốn khoảng 20 triệu tiền tập gym.

Sau khi tham gia Medi – Online thì tôi hiểu về phương pháp giảm cân và tin tưởng vào cô Vũ. Trước đây tôi đã có định kiến sai về phương pháp giảm cân này. Tôi bắt đầu giảm cân vào tháng 5/2020. Tôi tham gia liệu trình giảm cân trong 1 tháng với mục tiêu giảm 5 kg cân nặng. Kết quả cuối tháng 5 tôi giảm được 4,6 ký và theo đà đó tôi giảm tiếp theo. Kết quả là tôi giảm được 6,6 ký còn 53,4 ký. Điều đáng nói là tôi vẫn duy trì được cân nặng suốt từ thời gian đó tới bây giờ dù chế độ ăn bình thường.

Tôi đã tuân thủ theo 4 bước giảm cân: Thanh lọc cơ thể, đốt mỡ lỏng, ép mỡ cứng, sau cùng săn chắn cơ. Sau 1 tuần tôi có thể linh hoạt tự xây dựng thực đơn phù hợp cho mình. Tôi quen dần với chế độ ăn mới, đồng thời hiểu được cơ thể của mình. Tôi nhận ra rằng phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn của cô rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Bây giờ, tôi đã trở thành chuyên gia dinh dưỡng của chính mình. Hơn thế nữa, tôi có thể chia sẻ và hỗ trợ thành công cho vài người bạn của mình.

Các sản phẩm tôi sử dụng hỗ trợ trong đế độ giảm cân là bộ Vlive, sữa ngũ cốc, sữa nghệ, đạm thực vật. Tính ra vẫn ít hơn số tiền tôi đã bỏ ra để tự giảm cân bằng cách đăng ký tập gym và giảm ăn.

Đây là 1 trải nghiệm thú vị ý nghĩa trong thời gian của tôi. Tôi đã có thể vượt qua được nỗi đau của bản thân mình sau thời gian dài bế tắc. Nhân dịp này tôi có cơ hội hiểu tâm lý, thông cảm hơn khi đồng hành giảm cân cùng khách hàng của mình sau này.

Tôi cám ơn tất cả các thành viên Medi – Online đã cùng tôi trải qua thử thách hoàn thiện bản thân mình.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon