Khi nhắc đến dược liệu thiên nhiên chăm sóc tóc thì đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến hà thủ ô, bồ kết, bưởi,… Bên cạnh đó, có một dược liệu mà ít ai biết đến là cây gai dầu – một cái tên khá xa lạ với tất cả chúng ta. Nhưng lợi ích về sức khỏe của cây gai dầu lại rất nhiều, đặc biệt là những tác động tích cực đến tóc và da. Đặc tính kỳ diệu của nó đã được biết đến trong nhiều thế kỷ nhưng gần đây nó mới trở nên nổi tiếng hơn và bây giờ nhiều người đang ứng dụng lợi ích của dầu cây gai dầu đối với tóc.

Dầu của cây gai dầu giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, kích thích sự phát triển của tóc và giữ cho da đầu khỏe mạnh. Nó có thể phục hồi tóc hư tổn nặng và chống lại chứng viêm.

Trong dầu của hạt cây gai dầu chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể: các vitamin, protein, omega 3, 6, 9, caroten, chất diệp lục, phytosterol, các khoáng chất: magne, calci, kali, phospho, sắt, kẽm,…giúp ta cải thiện chất lượng tóc, nuôi dưỡng nang tóc, góp phần ngăn ngừa rụng tóc.

Đối với tình trạng tóc khô và dễ gãy thì dầu cây gai dầu sẽ trở thành một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời sẽ phục hồi độ bóng của tóc bởi các acid béo của nó. Nó cũng sẽ thay thế dầu tự nhiên trên tóc bị mất đi do gội đầu thường xuyên.

Vitamin D và E cùng với magne, acid béo sẽ kích thích tóc mọc mới. Dầu cũng làm tăng lưu lượng máu ở da đầu và bảo vệ nang tóc.

Dầu hạt gai dầu có chứa lipid tự nhiên cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho tóc của bạn đồng thời cải thiện độ dày, mật độ và độ bền của tóc.

Với những tác dụng dưỡng tóc trên, dầu cây gai dầu ngày càng được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Nếu bạn có một mái tóc hư tổn, khô xơ, rụng nhiều hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần dầu cây gai dầu nhé!

#MediOnline

#Chamsocsuckhoemoinha

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon