Kính thưa Quý Đối tác.

Lời đầu tiên công ty NUTRIFIT xin gởi tới Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty tư vấn NUTRIFIT được thành lập và điều hành do nhóm giảng viên công tác tại Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm dinh dưỡng thành phố và một số bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc.

Công ty chuyên đào tạo kiến thức thực tế hành nghề y dược cho sinh viên, nhân viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khối y dược và các doanh nghiệp.

 Tháng 6/2014, NUTRIFIT được chọn là nhà tư vấn y tế tại Việt Nam cho nhãn hàng Gerlinéa, một trong 23 thương hiệu được ưa chuộng của tập đoàn dinh dưỡng Nutrition Sante Pháp chính thức có mặt tại Việt Nam.

Công ty HNF, nhà phân phối nhãn hàng Pháp Gerlinéa, Nutriben tại Việt Nam kết hợp với NUTRIFIT kính gởi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là nhà thuốc, phòng khám, công ty dược, các cộng tác viên (nhân viên y tế) quan tâm và mong muốn quý vị hợp tác cùng chúng tôi để tổ chức một mạng lưới đại lý, cộng tác viên phân phối sản phẩm trên toàn quốc dòng sản phẩm Gerlinéa giảm cân, giảm mỡ và Nutribén sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ em của Pháp.

Trở thành đại lý, cộng tác viên trong hệ thống NUTRIFIT, Quý đối tác sẽ được tham gia khóa huấn luyện kiến thức sản phẩm do NUTRIFIT đảm trách. Quý đối tác sẽ được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Với mong muốn hợp tác để cùng phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính chào.

                                                                     ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Khi quý vị đồng ý, chúng tôi xin liên hệ và làm việc trực tiếp về chương trình cụ thể. 

 

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon