Trẻ em là đối tượng có hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh, sức đề kháng kém, khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường yếu nên có nguy cơ cao mắc các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Triệu chứng viêm đường hô hấp trên khá dễ nhận biết, thường có những triệu chứng sau: chảy nước mũi lỏng, hắt hơi, sốt nhẹ, ngạt mũi, ho, viêm họng,… Bệnh khởi phát ban đầu thường nhẹ, nhưng nếu chăm sóc không tốt hoặc đề kháng bé suy yếu, bệnh có thể tiến triển nặng hơn.

Các bậc phụ huynh ngoài việc bảo vệ trẻ tránh các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cũng cần chủ động tăng cường dinh dưỡng, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ vừa giúp cải thiện tình trạng viêm đường hô hấp, vừa tăng cường miễn dịch ngay cả trong và sau đợt bệnh cho trẻ.Khi đang phân vân không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho trẻ đang mắc các vấn đề về đường hô hấp trên và cần nâng cao miễn dịch trong mùa cảm cúm thì sản phẩm Novothym forte là một lựa chọn phù hợp, vì nó có chứa các chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên:

  • Thyme extract (chiết xuất từ cây Cỏ xạ hương): có tác dụng ức chế Prostaglandin – chất gây nên các ổ viêm khi cơ thể gặp có yếu tố bất lợi từ môi trường. Ngăn chặn có triệu chứng do viêm họng gây ra như sốt, đau họng, khàn tiếng,…
  • Bromelain: thuộc nhóm enzyme chống viêm tự nhiên có chiết xuất từ quả dứa, tác dụng làm chậm quá trình hình thành prostaglandin.
  • Elderberry (cây cơm cháy): kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch tự nhiên, từ đó làm tăng miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại các tác nhân gây bệnh.
  • Althea officinalis (cây thục quỳ): có khả năng tạo lớp màng bảo vệ ngăn chặn hoạt động nhiều loại vi khuẩn gây bệnh hô hấp, có khả năng chống viêm tốt trên đường hô hấp, tăng miễn dịch cơ thể.

Novothym forte mang đến nhiều lợi ích cho trẻ như:

Tăng cường hệ miễn dịch

Tăng khả năng phòng tránh bệnh đường hô hấp ở trẻ em và người lớn.

Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng sưng, viêm trong các bệnh: viêm nhiễm đường hô hấp trên, viêm họng, viêm thanh quản.

Giúp tăng khả năng điều trị của thuốc kháng sinh, tăng khả năng điều trị bệnh.

————————————–

Trung tâm tư vấn sức khỏe Medi – Online Quỳnh Liên có tư vấn sức khỏe TRỰC TIẾP và TRỰC TUYẾN, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 028.3899.7475 – 028.3898.4360

Zalo: 0909.325.676 – 0903.932.504

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon