😢😢 SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM 😢😢

✏️ Suy dinh dưỡng ở trẻ em là tình trạng rất phổ biến và thường gặp.

🤧 Trẻ bị suy dinh dưỡng thường hay mắc bệnh, khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém, giấc ngủ không ngon… tác hại này có thể ảnh hưởng lâu dài đến khi lớn.

📙 Trẻ thường học kém, không lanh lợi, hay bị những bệnh mãn tính. Theo nghiên cứu của viện dinh dưỡng quốc gia cho thấy suy dinh dưỡng đầu đời khoảng 0-3 tuổi có thể dẫn đến tổn thương khó phục hồi được đối với sự phát triển não và hệ miễn dịch.

👪 Suy dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân từ các quan niệm sai lầm hay chưa đúng cách của các bậc ông bà cha mẹ đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và sự thông minh của trẻ.

👩‍⚕️ Đội ngũ nhân viên y tế tại 𝐍𝐔𝐓𝐑𝐈𝐅𝐈𝐓 𝐐𝐔𝐘̀𝐍𝐇 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 sẽ giúp bạn chăm sóc trẻ trong lúc bị bệnh, phải dùng thuốc nhiều mà vẫn giữ được sức.

👶 Ngay cả lúc bé khỏe mạnh, bạn cũng được hường dẫn chăm sóc và hỗ trợ kịp thời cho những giai đoạn phát triển sinh lý đặc biệt của trẻ như bé biết lật, bò, mọc răng, tập đi, dậy thì… hay các bé có cơ thể đặc biệt như dị ứng sữa tiêu chảy, táo bón kéo dài… để các bé có thể lấy được thăng bằng và phát triển tốt.

————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ THUỐC QUỲNH LIÊN
🥇 611 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.26, q. Bình Thạnh, TP.HCM
🥇 Số ĐT Phòng Tư Vấn, Zalo, Viber:
☎️ 0909. 858. 240
☎️ 0903. 932. 504

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon