Giữa hàng ngàn sản phẩm chăm sóc da trên thị trường hiện nay, các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên đang được chú ý và được sử dụng rộng rãi bởi vì vừa hiệu quả lại vừa an toàn khi sử dụng lâu dài. Trong số đó có thể kể đến thành phần sữa ong chúa có mặt trong nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau.

Sữa ong chúa đã và đang được nhiều nghiên cứu chỉ ra những tác dụng tích cực đến sức khỏe làn da.

Sữa ong chúa là chất dịch tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở lên, được dùng để làm thức ăn duy nhất và suốt đời cho con ong chúa. Nhờ nguồn thức ăn này, ong chúa có thể sống được lâu hơn gấp 40 lần so với những con ong thợ (chỉ được ăn chất dịch này trong 3 ngày, sống được 4 – 6 tuần).

Thành phần trong sữa ong chúa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng: 22 amino acid cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều dưỡng chất khác như: gelatin, B1, B2, niacin, B5, B6, biotin, acid folic, B12, inositol, choline, vitamin A, C, D, E và các khoáng chất như canxi, đồng, sắt, phospho, kali,… rất cần cho cơ thể. Chính nhờ những thành phần quý hiếm này mà sữa ong chúa được xem là thần dược cho làn da bởi nó thức đẩy quá trình tăng trưởng và kéo dài tuổi thọ cho tế bào da, giúp ngăn ngừa các tác động xấu của môi trường đối với da, ngăn quá trình lão hóa, giúp da luôn khỏe, căng mịn và hồng hào.

Sữa ong chúa còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia uv. Nó còn rất hiệu quả trong những trường hợp da bị lão hóa, nám, xạm, da mụn, đồi mồi do tác động của môi trường hay do thay đổi nội tiết ở phụ nữ.

Sữa ong chúa là sản phẩm tự nhiên 100% giúp giữ vẻ đẹp hoàn hảo và kéo dài nét xuân của người phụ nữ

#MediOnline

#Chamsocsuckhoemoinha

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon