SA ENFALAC LACTOFREE – 400G

(cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa)

Sữa Enfalac LactoFree – 400g là sữa bột dinh dưỡng thích hợp nhất cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa lactose hoặc trong giai đoạn hồi phục sau khi bị tiêu chảy cấp do rotavirus. Sữa được chứng minh bổ sung công thức dinh dưỡng đầu tiên hoàn chỉnh và cân đối với đạm sữa toàn phần không chứa lactose và sucrose, phù hợp cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi sử dụng hàng ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha sữa cho bé với nước đun sôi để nguội khoảng 400C.

Trung bình, một muỗng Enfalac Lactofree (4,3g) pha với 30ml nước.

Cho sữa vào nước ấm và khuấy hoặc lắc đều đến khi sữa tan hoàn toàn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công thức dễ hấp thu
Sữa với 100% glucose polymer – là nguồn bột đường dễ tiêu hóa, giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Bên cạnh đó, công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose. 

Phát triển trí não và võng mạc
Sữa chứa hàm lượng cao DHA (17mg/100kcal), ARA (34mg/100kcal) hỗ trợ phát triển, hoàn thiện trí não và võng mạc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhũ nhi do não trẻ phát triển rất nhanh trong 12 tháng đầu đời.

Nguồn đạm chất lượng
Đạm sữa toàn phần cung cấp nguồn đạm có chỉ số sinh học cao, hỗ trợ phát triển hệ cơ và các mô, cho trẻ một thể chất khỏe mạnh. Mùi vị và độ ngọt tương tự như sữa cho nhũ nhi thông thường giúp trẻ chuyển đổi dễ dàng từ bú mẹ sang bú Enfalac Lactofree và trở lại bú sữa mẹ như bình thường.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon