Em là Phan Nguyễn Kim Thảo, sống tại Bình phước và sở hữu một quầy thuốc nho nhỏ ở quê. Năm nay em 39 tuổi đã lập gia đình và có 2 con gái. Qua dược sĩ Yến giới thiệu em biết đến Medi – Online và gia nhập vào cuối năm 2021. Từ đó,  em được biết thêm rất nhiều kiến thức mới từ Cô Vũ. Em cám ơn Cô rất nhiều!. Với mong muốn khát khao được học hỏi thật nhiều để có thể chăm sóc sức khỏe thật tốt cho chính bản thân mình cùng gia đình và bệnh nhân, em hứa sẽ cố gắng, kiên trì học hỏi để có thể trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Chia sẻ trải nghiệm bản thân:

Bình thường cơ thể em là một dạng thiếu năng lượng, người hay mệt mỏi. Một ngày làm việc của em luôn trong tình trạng uể oải. Cộng với việc em bị nhiễm covid nên lúc đó em đã nghĩ ngay tới sản phẩm V-Oxy.

Thế là, em đã trãi nghiệm ngay. Mới đầu uống vào, vị chát chát hơi chua miệng, được chừng 5 phút là em cảm thấy phừng phừng lên đầu, tai, mặt, đỏ cả. Em cảm giác như bị châm chít ở 2 bên tai rồi tới cổ, sau đó lại bị ngứa quanh cổ rồi hơi tức ngực thoáng qua thôi nhưng vì là lần đầu dùng sản phẩm nên em cũng lo lo, một chút sau thì lại đau bụng râm ran. Ôi, đủ mọi cảm nhận! Chỉ 1 sản phẩm mà đem lại cho ta nhiều suy nghĩ. Cơ thể mình có nhiều vấn đề bệnh lý vậy sao?
Qua ngày thứ 2, vẫn là đỏ, phừng phừng cả khuôn mặt, 2 tai ,cổ và ngứa nhiều hơn ngày đầu. Sau đó, đỏ cả bàn tay rồi đến cánh tay, ngứa nhiều. Nhưng chỉ khoảng 10 phút là tất cả dấu hiệu đều tan biến, cơ thể cảm thấy tỉnh táo, nhiều năng lượng hơn.

Và những ngày tiếp theo, sau khi sử dụng em thấy rất tỉnh táo, làm việc rất tập trung, không hề buồn ngủ, mệt mỏi như trước đây mặc dù 5h sáng em có dậy tập thể dục và vào tham gia zoom.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon