Em tham gia hệ thống Medi – Online từ những ngày đầu dưới sự dẫn dắt của cô PGS.Trần Anh Vũ. Vì nhiều lý do cá nhân nên sự hoạt động có hạn chế. Mặt dù vẫn luôn dõi theo và học tập được rất nhiều kiến thức từ lý thuyết đến thực tế từ hệ thống.

Đến khi dịch bệnh tràn về quê em Long Khánh, Đồng Nai. Em mới áp dụng kiến thức được cô hướng dẫn vào thực tế. Góp phần nhỏ bé vào niềm vui chung đẩy lùi dịch bệnh cho bà con thân quen quê mình.

Định hướng lâu dài của em là tham gia tư vấn đa dạng các nhóm bệnh lý mãn tính, nhóm bệnh phụ nữ và trẻ em, bệnh về da, tăng cân, giảm cân.

Trước khi tham gia hệ thống Medi – Online bản thân em gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ, thể trạng rất yếu. Thường xuyên mắc các bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, rối loại tiền đình, viêm gan B mãn, da mụn nhọt, nám mảng 7 năm.

Kết quả sau trải nghiệm thực tế: bước đầu cải thiện được các vấn đề về da, rối loại tiền đình, các bệnh viêm đường hô hấp trên. Khi sử dụng kết hợp V-Oxy, Ginkgobiloba, Bioprolac, Newglow C spray, sữa rửa mặt Newland, Eposoft cùng chế độ ăn kiềm hoá, tập thể dục mỗi ngày. Cơ thể thấy khoẻ, nhiều năng lượng để hoạt động hơn. Trước đây khi chưa trải nghiệm các sản phẩm em thường xuyên mệt mỏi, uể oải, thức dậy rất nặng đầu, nhức đầu và đau mỏi vai gáy thường xuyên.
Em chân thành biết ơn cô Vũ người sáng lập và điều hành hệ thống dành Medi –Online. Bản thân là một nhân viên y tế nhưng gặp rất nhiều vấn đề về sức khoẻ cải thiện mãi mà vẫn chưa có lối thoát. Hệ thống đã giúp em cải thiện rất nhiều vấn đề cho sức khoẻ bản thân và gia đình, rộng hơn là mọi người xung quanh. Từ đó em có niềm tin để tự tin tư vấn khi đối mặt với các nhóm bệnh lý mà mình mong muốn theo đuổi.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon