Tôi là dược sĩ Nguyễn Thị Tường Vi, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi được biết hệ thống Medi – Online Việt Nam qua một đồng nghiệp.

Tôi yêu thích công việc tư vấn sức khỏe nhưng công việc hiện tại của tôi lại không liên quan đến tư vấn nên tôi quyết định tham gia hệ thống với mong muốn trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm tư vấn thực tế từ cô Vũ và các anh chị em trong hệ thống. Mục tiêu của tôi là trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp, để có thể nâng cao kiến thức, trải nghiệm thực tế cho bản thân, chăm sóc tốt hơn cho chính mình và gia đình. Ngoài ra, tôi cũng muốn có cơ hội tư vấn cho mọi người và tạo ra nguồn thu nhập thứ 2. Khi tham gia hệ thống tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ cô Vũ, thầy Dương và các anh chị em đồng nghiệp. Tôi đã được hướng dẫn trải nghiệm giảm cân, học cách chăm sóc cho bản thân, gia đình và giúp đỡ khách hàng vượt qua giai đoạn F0 và hậu F0 thành công.

Chia sẻ trải nghiệm giảm cân:

 Trước khi giảm cân tôi là mẹ bỉm sữa, 59 kg, tăng 6 kg so với trước khi có em bé, thân hình khá nặng nề. Trong quá trình giảm cân tôi chỉ sử dụng một số sản phẩm đơn giản như sữa hạt, yến mạch, gạo tím, các loại hạt và những bữa ăn khoa học. Tôi đã được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết cách ăn và cung cấp cho tôi thực đơn trong khoảng thời gian ban đầu. Thời gian sau, tôi được hướng dẫn cách xây dựng thực đơn cho chính mình để tôi có thể tự chủ hơn trong quá trình giảm cân của mình. Kết quả sau 22 ngày của liệu trình tôi đã giảm được 4,5 kg. Cơ thể tôi gọn gàng và cảm giác nhẹ nhàng hơn, hơn nữa hệ tiêu hóa còn tốt hơn trước. Mặc dù, đôi lúc không tuân thủ thực đơn khiến cân nặng có đôi lúc trồi sụt nhưng tôi hài lòng với kết quả đạt được. Qua liệu trình này không những cân nặng tôi giảm xuống, tôi còn được học hỏi từ chuyên gia cách xây dựng thực đơn cho bản thân để có thể áp dụng lâu dài về sau cho bản thân, cho gia đình và các khách hàng của mình.

Tôi xin cám ơn chị Hạ, cô Vũ, các chuyên gia đã tận tình hướng dẫn trong quá trình giảm cân của tôi, và giúp tôi học hỏi thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon