Tên đầy đủ: Mai Ngân Yến

Nghề nghiệp hiện tại: Hỗ trợ công tác đấu thầu xây dựng.
Bằng cấp chuyên môn: Dược sĩ trung học, chuyên viên xây dựng.
Lý do gia nhập hệ thống Medi-Online VN là sau khi trải qua liệu trình giảm cân của bản thân nhận thức được chăm sóc sưc khỏe cộng đồng có ý nghĩa thiết thực và ứng dụng được kiến thức về dược đã học, đồng thời muốn học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các Thầy Cô và các Anh Chị.

Định vị bản thân và vị trí muốn đạt tới trong tương lai: Tư vấn viên chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chia sẻ hành trình trải nghiệm cá nhân

Tình trạng sức khỏe trước khi trải nghiệm liệu trình giảm cân cho bản thân: viêm xoang sàn sau, ửng đen hai bên cánh mũi, mỗi khi trời mưa 2 bên cánh mũi nồng đau nhức và lan lên vùng đầu,  nổi nhiều nốt thịt dư quanh cổ và ngực, khí hư, huyết trắng, cơ thể hay mệt mỏi, đau nhức mình, uể oải, đi lại nặng nề, lên xuống cầu thang phải nghỉ và thở hổn hển.

Liệu trình/sản phẩm cải thiện sức khỏe đã lựa chọn: bản thân đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng chưa thấy hiệu quả, nên khi được tư vấn viên tư vấn liệu trình hợp lý nên cũng mong muốn đạt hiệu quả cao khi chọn liệu trình này.

Điều tâm đắc nhất trong quá trình trải nghiệm này: thực sự khi mới tham gia liệu trình giảm cân bản thân em chưa bao giờ nghĩ mình có thể xuống được mức cân mơ ước là 52kg.
Nhưng mỗi ngày, mỗi ngày sự cố gắng của bản thân và sự đồng hành của người hướng dẫn đã có được kết quả thành công trên cả mong đợi, bản thân em cảm thấy đây là một phương pháp giảm cân hiệu quả, rất hay, rất ý nghĩa.

Qua liệu trình giảm cân đào thải mỡ thừa, mỡ nội tạng bản thân ý thức được việc ăn uống lành mạnh và tạo được thói quen ăn uống lành mạnh cho cả gia đình.
Bản thân em cảm nhận được cơ thể mình rất kỳ diệu, chỉ sau 2-3 tháng thay đổi cách ăn uống mà giờ khi ăn các món dầu mỡ và không đảm bảo vệ sinh em cảm nhận cơ thể mình phản ứng ngay bằng việc khó tiêu hoặc không có cảm giác thèm ăn các món đó.

Tổng kết:

– Bản thân cảm nhận được sức khỏe cải thiện rất nhiều, cụ thể:

+ Các vết ửng đen trên cánh mũi không còn, cảm thấy rất khỏe khi trời mưa gió

+ Các nốt thịt dư tự tiêu

+ Tình trạng khí hư huyết trắng được cải thiện nhiều

+ Cơ thể khỏe hơn rất nhiều, không có biểu hiện mệt mỏi hay đau nhức, đi lại nhẹ nhàng không có dấu hiệu mệt mỏi, lên xuống cầu thang không cần nghỉ và thở nhẹ nhàng hơn trước. Sau giảm cân ăn uống thực đơn gần như bình thường nhưng vẫn không tăng cân lại.
– Tổng số cân đã giảm: 10,5 kg

– Kiến thức, kỹ năng có được sau liệu trình bản thân:

+ Học được cách lắng nghe cơ thể khi trải nghiệm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

+ Học cách yêu quý bản thân khi cả quá trình phải kiên trì theo đuổi mục tiêu.

+ Học cách ăn uống lành mạnh để đem lại sức khỏe cho bản thân và giao đình.

+ Học được giá trị tình cảm từ người tư vấn quá nhiệt tình và giỏi về kiến thức chuyên môn.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon