Em tên là Nguyễn Bích Thủy, sinh năm 1988. Em may mắn được làm việc tại một công ty phân phối thuốc. Công ty có hệ thống quản lý chất lượng rất tốt và công ty luôn luôn tạo điều kiện cho nhân viên được học hỏi để cập nhật thêm những kiến thức mới và phát huy những kiến thức đã học được.


Sau đợt bùng lên của Covid vào tháng 9-10 năm 2021 em vô tình bị mắc phải covid, dù tình trạng không nặng và giống như cơn cảm cúm thoáng qua không có triệu chứng sau 5 ngày test lại thì đã phục hồi bình thường. Sau thời gian âm tính khoảng 1 tháng thì em bị hụt hơi, tình trạng hụt hơi xảy ra nhanh vì trước đó vài ngày em vẫn sinh hoạt và vận động bình thường. Hụt hơi xảy ra nhiều vào khoảng thời gian em vận động liên tục và thường xuyên di chuyển nhiều. Vì vậy, chỉ sau hơn 2 ngày xảy ra tình trạng hụt hơi em cảm giác đã rất mệt và gần như không thở nổi.

May mắn em gặp được chị Đỗ Tuấn Linh đã giới thiệu cho em sản phẩm V-Oxy+ sau khi sử dụng tình trạng cơ thể của em đã phục hồi hiệu quả và từ đó em cũng bén duyên với Medi – Online. Sau khi dùng V – Oxy+ em cũng đã trải nghiệm tiếp liệu trình phục hồi, thanh lọc và thải độc nên tình trạng bản thân tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, về phần giấc ngủ em vẫn chưa ổn định lắm và chưa đưa về được khung thời gian xác định. Em vẫn đang cố gắng điều chỉnh.

Qua thời gian tiếp xúc với Medi-Online, em cũng cảm nhận được năng lượng tích cực mà các thành viên mang lại khi tham gia các Zoom cập nhật kiến thức. Em cũng rất vui vì được Cô Vũ hướng dẫn.

Bản thân em là người nhút nhát và khá ngại trong giao tiếp nên trước giờ em rất hạn chế những việc online để chia sẻ về cá nhân.Tuy nhiên, sau khi biết được Medi – Online và thấu hiểu những lợi ích to lớn mà Medi – Online có thể mang lại cho cộng đồng nên em quyết định xin gia nhập Medi – Online để được trao đổi thêm nhiều kiến thức mới, hỗ trợ tư vấn cho những bệnh nhân cần và bản thân cũng luôn được cập nhật kiến thức mới, không quên đi những kiến thức đã học.

Mong muốn của em vào thời gian tới sẽ tiếp cận để hỗ trợ được nhiều khách hàng là những bệnh nhân mong muốn hồi phục sức khỏe và cũng được học thêm được nhiều kiến thức mới từ các thầy cô. Em cảm ơn!

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon