Em tên Lê Thị Thu Hiền, là dươc sĩ trung học. Hiện em đang làm viêc và sinh sống tại Bình Phước. Em gia nhập Medi – Online tháng 6 năm 2021 từ một người bạn tên là Mai Yến. Bạn ấy nói với em tham gia zoom để được nghe cô Vũ chia sẽ những bài học rất hay và có vấn đề gì thắc mắc cô cũng giải đáp trên zoom, sẽ rất hữu ích trong việc bán thuốc của em hiện tại. Từ đó em đã gia nhập và trở thành thành viên của Medi-Online. Từ khi tham gia đến nay thật sự em rất biết ơn bạn Mai Yến đã cho em biết đến Medi – Online vì em đã học được rất nhiều kiến thức hay từ cô Vũ và Thầy Dương. Những kiến thức này thật sự quý giá đối với em. Em rất mong được trở thành một tư vấn viên chuyên nghiêp để có thể giúp thêm nhiều bệnh nhân và khách hàng của em hồi phục tốt hơn. Hơn nữa là em có thể chăm sóc sức khỏe ba mẹ và người thân trong gia đình mình.

Em xin chia sẻ một trải nghiệm của ba em khi dùng sản phẩm V-Oxy+:

Hôm 26 tháng 3 ba em nhiễm covid, sốt 39,5 độ, SpO2 88, huyết áp 130/80, nhịp tim 55.

Em có cho ba dùng 1 gói V-Oxy+, sau khi đã kiểm tra huyết áp. Sau khi uống ba thấy ổn và khoảng 1 tiếng sau đo SpO2 lên được 92. Đến chiều khoảng 2h em cho ba  dùng thêm một gói V-Oxy+ nữa thì đến tối SpO2 dc 93, 94. Em tiếp tục theo dõi thì thấy ba vẫn ổn, nên cho ba dùng ngày 2 gói, sau 2 ngày 1 đêm thì ba em hết sốt và SpO2 được ở mức 94, 95. Sau khi ba âm tính với Covid cho đến nay em vẫn tiếp tuc cho ba em dùng V-Oxy+ mỗi buổi sáng trước khi tập thể duc và hít thở. Ba cũng đã đi kiểm tra phổi thì bác sĩ nói chưa có gì bất thường.

Em rất cảm ơn V-Oxy+ vì đã giúp nồng độ oxy trong máu của ba e được tăng lên mỗi ngày và dần ổn định bởi khi đó em rất lo lắng vì ba đang mệt, sốt và không ăn uống được gì nên nếu mà nhập viện thì khó có thể trực tiếp chăm sóc cho ba.

Trên đây là trải nghiệm của em ạ!

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon