CẢI THIỆN MỠ VÙNG BỤNG EO CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG
(Chương trình kết hợp vận động, xoa bóp & chia sẻ kiến thức)
Mỡ vùng bụng eo, thật ra không chỉ là nỗi ám ảnh của nhân viên văn phòng, mà là mục tiêu chiến đấu không mệt mỏi của chị em phụ nữ, quý ông cũng không ngoại lệ. Cuộc sống hiện đại với tốc độ làm việc ngày càng khẩn trương đã nuốt dần hết thời gian tập thể dục của mọi người. Ngồi mãi trên ghế văn phòng, tập trung vào máy tính, vào hội họp và những bộn bề công việc bàn giấy cùng với những bữa ăn vội vàng giàu năng lượng và sự lão hóa cơ thể … đã khiến mỡ vùng bụng, vùng eo tích lũy ngày một nhanh hơn và khó đào thải hơn.
Câu truyền miệng “Vòng bụng càng to vòng đời càng ngắn” quả không sai, bởi đã có nhiều nghiên cứu chứng minh, béo bụng có nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, rối loạn nội tiết tố, bệnh đái tháo đường type 2, huyết áp, tim mạch, ngưng thở khi ngủ …
Vậy, làm sao có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp của văn phòng để tập luyện hiệu quả cho vùng eo bụng?
Chương trình đặc biệt chia sẻ kiến thức về sự tích lũy-đào thải mỡ vùng bụng eo cũng như hướng dẫn bài tập dành cho người kém vận động, hỗ trợ cải thiện mỡ ở vùng cơ thể này, dù bạn đang ngồi trước máy vi tính hay không có đủ khoảng trống cho 1 bài tập bình thường.
Để thực hành bài tập tốt nhất, cả nhà cần chuẩn bị dầu trơn (như baby oil, dầu dừa, dầu khoáng..), túi chườm nóng hay đá chườm (làm nóng đá bằng lò vi sóng hay lò nướng). Hãy làm ấm cơ thể trước bằng các hình thức chườm đã được hướng dẫn nhé.
Đặc biệt, hãy chuẩn bị giày thể thao và 1 chiếc ghế có lưng tựa và tay vịn vững vàng nếu ghế không bám chặt xuống sàn thì bạn có thể tựa lung ghế vào tường hay bàn cho an toàn nhé.
Medi-Online VN

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon