Tôi là Ths.Ds. Ngô Trúc Duyên – một thành viên của Hệ thống Tư vấn sức khỏe Medi – Online. Tôi đến với Medi-Online vào thời gian đầu mới thành lập và may mắn khi được là thành viên của Ban giảng huấn, Ban điều hành của Hệ thống cùng với Cô Vũ và các thầy cô, anh chị khác.

Tôi gia nhập Medi-Online vì tiêu chí hoạt động nghề nghiệp của bản thân phù hợp với sứ mệnh của Medi-Online hướng đến. Chính là dùng kiến thức chuyên môn của mình để “Chăm sóc sức khỏe mọi nhà”. Ý thức được việc bản thân là một nhân viên y tế hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và tư vấn sức khỏe nên càng phải học tập, rèn luyện nhiều hơn. Vì vậy khi gia nhập Medi – Online, tôi được học và thực hành những kiến thức thực tế từ Cô Vũ, các thành viên trong Hệ thống, cộng với nền tảng kiến thức chuyên môn được truyền đạt ở giảng đường đại học và sau đại học đã giúp bản thân tôi tự tin hơn trong tư vấn sức khỏe và chia sẻ kiến thức cho nhiều người.

Nhờ có Medi – Online mà tôi có một môi trường tốt để rèn luyện, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhiều Thầy Cô, anh chị có chung lý tưởng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài nước. Hơn hết, Medi – Online còn là niềm tự hào của các thành viên bởi đây là một Hệ thống chuyên nghiệp, bình đẳng và chân thành. Ở đây không có “người ở trên – người ở dưới” mà chỉ có một ngôi nhà chung để các thành viên hướng dẫn, hỗ trợ lẫn nhau, ai có trải nghiệm thì chia sẻ để cùng trao đổi, rút kết kinh nghiệm dựa trên nền tảng kiến thức được Cô Vũ và Ban giảng huấn truyền đạt. Ngoài ra, vì là thành viên của Medi – Online tôi còn được tiếp cận nhiều phương pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới, công nghệ cao tạo điều kiện thuận lợi để tư vấn sức khỏe cho nhiều khách hàng và bệnh nhân hơn.

Do vậy, bản thân tôi thật sự biết ơn PGS.TS. Trần Anh Vũ đã sáng lập ra Hệ thống Tư vấn sức khỏe Medi – Online và toàn bộ các thành viên. Cảm ơn mọi người đã đồng hành, hỗ trợ, tin tưởng để cùng nhau phát triển và lan tỏa giá trị cốt lõi “Tâm – Trí – Tín” tốt đẹp của Medi – Online đến cộng đồng.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon