Tôi tên là Đinh Lê Na, là 1 Dược sĩ, hiện tại là chủ nhà thuốc Lê Na ở Quân Tân Phú, HCM.

Tôi hiểu rằng là 1 nhân viên y tế, mình cần liên tục cập nhật, bổ sung những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm mỗi ngày. Và tôi là người đã đồng hành cùng hệ thống Medi-Online từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu cùng xây dựng ngôi nhà chung để học hỏi kiến thức từ chuyên gia, đồng nghiệp, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân và hỗ trợ cho những nhân viên tư vấn sức khỏe cả nước, không chỉ là nhân viên y tế mà bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đều có thể tham gia.

Sau hơn một năm gia nhập Medi-Online, tôi đã học hỏi và phát triển thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho công việc tư vấn sức khỏe của mình, giúp chính bản thân, gia đình và rất nhiều khách hàng cải thiện được sức khỏe.
Hiện tại, tôi đang là 1 tư vấn viên chuyên nghiệp của hệ thống và mục tiêu sẽ trở thành chuyên gia tư vấn sức khỏe của Medi – Online vào tháng 12 năm 2022.

Thật sự tôi rất biết ơn và cảm ơn cô PGS.TS Trần Anh Vũ – người sáng lập ra hệ thống Medi-Online, cũng như tất cả các anh chị đã đồng hành cùng nhau trên hành trình CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỌI NHÀ!

Cơ duyên để mình được trải nghiệm hành trình thấu hiểu sức khỏe của bản thân là lần đầu tiên được cô Vũ cho trải nghiệm 1 gói V-Oxy.

Trước giờ cứ nghĩ mình là người rất năng lượng, khỏe mạnh, không bị bệnh gì cả, tuy đôi lúc cũng có mệt mỏi, chán chường và không muốn làm việc nhưng sau đó Na vẫn hoạt động rất tốt.
Và mọi hiện tượng được giải thích rõ ràng hơn chỉ sau 5 phút uống 1 gói V-Oxy, cả người Na nóng bừng, mặt, cổ, tay chân đỏ rực như con tôm luộc. Khi đó cô Vũ đã bắt mạch và hỏi Na trước giờ có bị bệnh lý gì không? Ban đầu Na chưa kịp nhớ vì đang nghĩ mình rất khỏe, nhưng sau đó mới lục lại quá khứ năm Na khoảng 2-3 tuổi, mẹ Na kể lại sức khỏe khi đó Na đang đi lại bình thường thì tự nhiên bị liệt 2 chân, không đứng lên được, đang nói chuyện rõ ràng thì bị ngọng.
Sau khi được cô phân tích, Na mới hiểu rằng bệnh lý ngày xưa để lại những di chứng dù đã sau hơn 30 năm, sức khỏe lúc đó vẫn bình thường nhưng thực sự bên trong cơ thể mình năng lượng rất thấp, lúc khỏe lúc mệt và những tế bào thần kinh bị hư tổn do bị liệt lúc nhỏ.
Và cô Vũ đã cho Na sử dụng 1 ngày 1 gói V-Oxy liên tục trong 1 tháng, Na thấy mình làm việc xuyên suốt mà không còn hiện tượng lâu lâu mệt mỏi, chán chường như lúc trước nữa, cơ thể rất khỏe mạnh, các dấu hiệu sau uống Oxy cũng nhẹ nhàng, nóng ấm người chứ không còn đỏ rực như ban đầu sử dụng.Na thấy 1 gói bé xíu như vậy mà quá lợi hại, giúp lưu thông toàn bộ những mạch máu tắt nghẽn trong cơ thể mình.


Và Na lại được cập nhật thêm những kiến thức, những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe công nghệ mới nhất, xịn nhất trên thế giới từ khi gia nhập vào hệ thống Medi-Online, phục vụ cho bản thân, cũng như tư vấn cho khách hàng của mình.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon