Tôi là Ths.Ds. Nguyễn Thị Cẩm Hương, sinh năm 1978, hiện công tác tại Công ty dược DOMESCO ở Đồng Tháp. Từ khi ra trường cho đến nay đã tròn 20 năm làm việc chuyên môn về kiểm nghiệm đã làm tôi bị mai một kiến thức về bệnh lý và sử dụng thuốc.
Bản thân là một dược sĩ nhưng tôi thiếu sự tự tin trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình, gia đình và bạn bè.
Tôi khao khát muốn học lại, muốn cập nhật lại kiến thức chuyên môn và tôi vô tình thấy tin tuyển dụng TVV Medi – Online trên trang facebook của Cô PGS.TS Trần Anh Vũ và người bạn Ds. Đỗ Tuấn Linh. Tôi theo dõi, sau đó tìm hiểu và quyết định nhanh chóng gia nhập Medi – Online để thực hiện mục tiêu của mình.

Quyết định đó đã không làm tôi thất vọng, sau khoảng 9 tháng tham gia, tôi đã học được nhiều kiến thức và các liệu trình chăm sóc sức khỏe cơ bản, kĩ năng tư vấn; đã trải nghiệm cải thiện sức khỏe bản thân về đau vai gáy và tê bì tay chân; đã tư vấn thành công 5 ca về giảm cân giảm mỡ. Hiện tại tôi đã hoàn toàn tự tin khi tư vấn sức khỏe cho gia đình, bạn bè, và khách hàng. Cám ơn Medi – Online đã cho tôi một nơi để học tập, sinh hoạt và rèn luyện nâng cấp bản thân mỗi ngày để trở thành TVV chuyên nghiệp.

Sau đây, tôi sẽ kể bạn nghecâu chuyện trải nghiệm bản thân để cải thiện bệnh đau vai gáy, tê bì tay chân khi mới tham gia vào Medi-Online. Nguyên nhân bệnh chủ yếu do ngồi sai tư thế khi làm việc nhiều với máy tính dẫn đến thoái hóa cột sống cổ gây tắt nghẽn mạch máu vùng vai gáy.

Sau khi vào Medi-Online tôi có cơ hội học tập và tìm hiểu về bệnh xương khớp, về sản phẩm V-live. Tôi đã quyết định tự trải nghiệm sản phẩm V-Oxy+ để cải thiện bệnh đau vai gáy của mình.
Liệu trình điều trị tôi thiết kế là dùng V-Oxy+ để thông mạch máu tắt nghẽn, đưa oxy nuôi dưỡng tế bào; kết hợp dẫn thuốc trị thoái hóa khớp Clédura 5 in 1 và Omega 369; và bài tập thể dục y học của Cô Vũ.

Tôi không thể nào quên ngày đầu tiên trải nghiệm V-Oxy+, dù đã tìm hiểu kĩ nhưng tôi cũng có chút lo lắng khi uống vào vài phút tôi bị đỏ như tôm luộc nguyên phần sau cổ, vai gáy bên bị đau, đỏ các khớp, vành tai, đỏ cả tròng mắt trái và rồi ngứa, châm chích cánh tay. Sau 20 phút các phản ứng bắt đầu lui dần và trở về bình thường, tôi bắt đầu có niềm tin về V-Oxy+. Cứ thế khoảng 1 tuần sau tôi bắt đầu hết bị đau vai gáy, không còn bị đỏ vùng vai gáy khi uống V-oxy nữa, tay, chân cũng không còn tê nữa, kể cả không còn bị cứng khớp tay, cảm nhận được máu lưu thông tốt hơn mỗi ngày. Niềm vui vỡ òa, thật vi diệu, tôi gần như cải thiện hoàn toàn sau 1 tháng điều trị.

Trải nghiệm này đã giúp tôi hoàn chỉnh cho mình về liệu trình trị đau vai gáy, cho tôi biết tầm quan trọng của việc phải am hiểu bệnh lý và sản phẩm trước khi áp dụng 1 liệu trình. Kết quả trải nghiệm còn giúp tôi có niềm tin, động lực mạnh mẽ để tiếp tục học tập và theo đuổi công việc tư vấn sức khỏe với mong muốn cải thiện sức khỏe gia đình và chung tay góp sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sức khỏe là vốn quí nhất, nếu bạn đã yêu thích tư vấn sức khỏe hãy luôn học tập để nâng cấp bản thân, hãy trải nghiệm cho mình để có kinh nghiệm thực tiển trước khi trao giá trị đó đến người thân và khách hàng của bạn nhé. Trân trọng!

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon