Giới thiệu và định vị bản thân: 

Tôi tên Thạch Mỹ Như Ngọc là Dược sĩ Đại học khóa 85-90. Tôi biết đến Medi-Online tình cờ khi chuyện trò với các bạn Dược sĩ cùng khoá. Lúc đầu, Tôi cũng rất tò mò về tổ chức này, vì vậy tôi đã quyết định trở về thăm lại ngôi trường ĐH Dược thân yêu – 41 Đinh Tiên Hoàng – để được tham dự buổi lễ thành lập Medi-Online tại Giảng đường Trường Dược vào ngày 01/11/2020. Khi về trường, tôi có dịp gặp lại nhiều gương mặt quen quen của các khóa Dược trước tôi và cả sau tôi nữa. Tôi cũng đã gặp lại nhiều gương mặt thân thuộc của lớp D.85 chúng tôi như: DS.Dương, DS.Trinh, DS. Nhất Định, DS. Mỹ Linh và đặc biệt tôi được gặp lại Cô PGS.TS. Trần Anh Vũ – người đã sáng lập Hệ thống Medi-Online này. Hôm đó, tôi nhớ rất rõ chúng tôi được Cty VLive cho trải nghiệm sản phẩm V-Oxy và chỉ sau vài phút nhóm chúng tôi đã nháo nhào cả lên vì lỗ tai, cổ rồi tiếp đến là tay, chân, các bộ phận đều bị đỏ và nóng lên. Cái cảm giác rần rần chạy khắp cơ thể thật là lạ. Và tôi đã đến với Medi-Online như thế đó! Mới đó mà đã hơn một năm rồi, trong thời gian này, tôi được tham dự các buổi học online nâng cao kiến thức y học do Cô Vũ, Thầy Dương và các chuyên gia khách mời giảng dạy, cùng những buổi chia sẻ kết quả trải nghiệm sản phẩm của các bạn thành viên Medi-Online vào trước. Là thành viên Medi-online, tôi không ngừng phấn đấu, tự học hỏi, trao dồi kiến thức và tham gia trải nghiệm các sản phẩm cải thiện sức khỏe vì tôi muốn mình sẽ trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ sức khỏe cho cộng đồng đặc biệt là về lĩnh vực giảm cân và tăng cân.

Chia sẻ hành trình trải nghiệm cá nhân: 

Trải nghiệm đáng nhớ nhất của tôi là cùng tham gia giảm cân trong khóa học về liệu trình tư vấn giảm cân do Cô Vũ hướng dẫn vào tháng 4/2021. Ngày ấy tôi bị dư cân với BMI = 24.7 (cân nặng 57kg, chiều cao 1.52m). Điều lý thú nhất của trải nghiệm giảm cân lần đó là: Tôi vừa làm hhách hàng trải nghiệm liệu trình giảm cân của chính mình, vừa hỗ trợ đội nhóm phụ trách và tập làm tư vấn viên giảm cân cho 01 khách hàng giảm cân khác. Với sự hỗ trợ của DS. Mỹ Linh và Cô Vũ cùng có mặt trong Zalo Group. Khách hàng đầu tiên này là một giáo viên ở Quảng Ngãi – vợ của anh bạn dược sĩ cùng khóa tôi.

Nhờ tham gia giảm cân, tôi đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm trong liệu trình giảm cân như bộ 3 Vlive (V-Oxy+, V-Trition, V-Neral), Tảo Spirulina, Slimday, Chitosan, đặc biệt là sữa hạt Green 25 ngon tuyệt cú mèo! Tuy nhiên, khi sử dụng Tảo, do hàm lượng xơ trong Tảo khá cao nên trong tuần đầu tiên, tôi đã bị táo bón. Sau khi được tư vấn, tôi đã tăng lượng nước ấm lên gấp đôi khi uống Tảo. Tôi cũng uống nhiều nước hơn trong những tuần kế tiếp kết hợp xoa bụng vào buổi sáng để kích thích tăng nhu động ruột giúp dễ đi vệ sinh và dần dần chứng táo bón đã được cải thiện rồi mất hẳn. Sau 02 tháng tuân thủ nghiêm túc liệu trình, tôi đã đạt mục tiêu giảm cân 100%, loại bỏ thành công 05kg mỡ thừa và người khách hàng đầu tiên của tôi ngày đó cũng đánh bay được 04kg mỡ. Hiện tại, tôi đã hiểu rõ và biết thiết kế các loại thực đơn phù hợp trong từng giai đoạn giảm cân khác nhau, đã hiểu rõ chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng và cân đối giúp duy trì cân nặng là như thế nào. Cho tới hôm nay, tôi vẫn duy trì được cân nặng lý tưởng (51-52kg) cùng các chỉ số cơ thể cân đối. Tôi cũng đã tư vấn giảm cân thành công cho bạn bè, người thân và cho cả khách hàng trong cộng đồng .

Cám ơn Cô Vũ, Thầy Dương và các thành viên Medi-Online đã cùng đồng hành với tôi trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc Medi-Online ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động có ích cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi nhà.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon