Giới thiệu và định vị bản thân:

Tôi tên Đỗ Tuấn Linh, SN 1977, tốt nghiệp ĐHYD năm 2001. Tôi có 20 năm công tác trong các Tập đoàn Dược phẩm nước ngoài với nhiều vai trò khác nhau từ sản xuất, kho vận, đăng ký thuốc và quản lý chất lượng. Công việc hiện tại của tôi là Quản lý chất lượng và đăng ký thuốc cho Công ty TNHH Eisai Việt nam, thuộc tập đoàn Eisai của Nhật.

Tôi biết đến Medi – Online thông qua chị Dược sĩ Huỳnh Thị Thùy Trang vào thời điểm đầu năm 2021, sau khi sử dụng sản phẩm V-Neral và cải thiện tốt vấn đề mắt bị quầng thâm và mỏi do tính chất công việc ảnh hưởng. Tôi chủ động tìm hiểu về Medi – Online và quyết định gia nhập vào thời điểm tháng 5/2021 với mục tiêu trau dồi kiến thức bệnh học, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân. Bên cạnh đó tôi ý thức rằng công việc này cũng có thể mang lại nguồn thu nhập nhất định cho mình.

Vì là Dược sĩ nhưng hơn 20 năm chỉ hoạt động lĩnh vực chuyên về kỹ thuật nên kiến thức về bệnh học tôi hoàn toàn như tờ giấy trắng. Bắt đầu lại Medi – Online từ thành viên trải nghiệm, hiện tại tôi đang ở vị trí Tư vấn viên chuyên nghiệp, mục tiêu sắp tới của tôi là mong muốn trở thành Chuyên gia của Hệ thống.

Hành trình trải nghiệm bản thân:

Khi tham gia Medi – Online, tình trạng sức khỏe tôi không được tốt, thường xuyên chóng mặt khi thay đổi tư thế, thừa cân và xương khớp đau mỏi, tôi nghĩ nguyên nhân chính từ việc sinh mổ 4 lần, tuổi tác và công việc văn phòng phải ngồi thường xuyên. Tôi đăng ký liệu trình giảm cân dưới sự hướng dẫn của DS. Trang Huỳnh và cố vấn bởi Cô Anh Vũ. Sau hơn 1 tháng, cân nặng tối giảm từ 67 ký xuống 59 ký, tuy nhiên trong 2 tuần đầu tôi giảm cân khá chậm (chưa tới 3 kg), thường xuyên trồi sụt vì lý do không tuân thủ thực đơn của chuyên gia đưa hàng ngày. Sau 2 tuần đầu tổng kết, tôi nhận ra vấn đề là do tôi. Sau đó tôi quyết tâm và tuân thủ hơn với chương trình chuyên gia đưa ra và kết quả là tôi đã giảm được 8 kg, đạt mục tiêu đề ra ban đầu. Tôi rất biết ơn Cô Anh Vũ và chị Trang đã truyền cho tôi 1 kiến thức vô cùng hữu ích sau liệu trình này. Nhờ vậy, ngay sau đó tôi đã có tự tin tư vấn cho chị bạn đồng nghiệp cũng giảm được 6 kg sau một tháng.

Điều tôi tâm đắc nhất với phương pháp giảm cân của Medi – Online là nguyên tắc giảm cân là giảm mỡ, không bị mất sức mệt mỏi hay bị nhăn da, sau giảm cân khách hàng nắm được công dụng của sản phẩm hỗ trợ cũng như tự thiết kế được thực đơn phù hợp cho bản thân để chủ động điều chỉnh cân nặng.

Sau hơn 10 tháng gia nhập Medionline, tôi đã có 14 đồng đội là nhân viên y tế và thêm các đồng đội khác không phải là nhân viên y tế, thu nhập tháng đầu tiên từ Medi – Online chỉ hơn 6 triệu nhưng hiện tại thu nhập của tôi gấp 6 lần con số khởi điểm. Tôi mong muốn lan tỏa giá trị của Hệ thống Medi – Online cho cộng đồng và chia sẻ cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các kho hàng đối tác của Medi – Online cho nhiều người yêu thích công việc tư vấn sức khỏe. Là một thành viên của Medi – Online tôi ý thức mình vẫn cần phải nâng cấp bản thân mỗi ngày trên hành trình chinh phục mục tiêu dài hạn của mình.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon