Em là một dược sĩ hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương, được sự hướng dẫn của cô Vũ em tham gia Medi – Online với mong muốn được học tập, nâng cao kỹ năng tư vấn, chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân, gia đình và chia sẻ đến những ai có vấn đề về sức khỏe. Mục tiêu em hướng tới sẽ là một tư vấn viên chuyên nghiệp của Medi – Online.

Bản thân em có nhiều trải nghiệm cải thiện sức khỏe cùng với Medi-Online. Đầu tiên em trải nghiệm sản phẩm V-Oxy+ vì em hay bị đau mỏi vai gáy khi ngồi đánh máy tính, bị tê tay, lạnh chân khi ngủ. Sau một liệu trình sử dụng 1 hộp V-Oxy+ vấn đề của em đã không còn. Trong thời gian bùng dịch Covid-19 em được điều đi trực chốt xét nghiệm dịch vụ. Lúc đó Bình Dương áp chụng chỉ thị 16 nên vấn đề đi lại bị hạn chế, các quán ăn đều bị đóng cửa nên vấn đề ăn uống rất bất tiện và vì mình test dịch vụ nên khách đến lúc nào mình test lúc đó. Do vậy, giấc ngủ của em không được đầy đủ. Để đảm bảo sức khỏe khi làm việc em đã sử dụng cả combo V-live. May mắn em rất khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, em còn trải nghiệm chăm sóc da dưới sự hướng dẫn của Hệ thống Medi – Online, sản phẩm sử dụng có viên uống Neuglow C; Facia,… Sau 1 tháng sử dụng da em sáng mịn hơn, đều màu hơn.

Bên cạnh đó, em còn được hướng dẫn tăng cân cho con gái em là Hoàng Thụy Trâm Anh, 5 tuổi bằng các sản phẩm Kidlac, Medi Enzyme, sữa Totimilk kết hợp chế độ ăn uống với sự tư vấn của cô Vũ và chị Hoàng Thị Mỹ Linh. Sau gần 2 tuần áp dụng liệu trình bé tăng được 1.2 kg và vấn đề táo bón trước đây của bé cũng được cải thiện.

Điều mà em tăm đắc nhất là em làm gì cũng có được hướng dẫn tận tình, chi tiết, được cải thiện sức khỏe và sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi. Qua đó em cũng học được kỹ năng tư vấn các vấn đề mà em đã trải nghiệm để áp dụng cho khách hàng của em sau này. Điều đặc biệt nhất là em còn có thêm nguồn thu nhập cho mình trong quá trình tư vấn sức khỏe cho khách hàng của mình.

Em thật sự biết ơn cô Vũ đã dẫn dắt, biết ơn Hệ thống Medi-Online đã cho em học hỏi rất nhiều điều bổ ích. Em xin chân thành cảm ơn tất cả!

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon