✅ Bệnh gan tiến triển qua các giai đoạn:
Gan nhiễm mỡ ➡️ Viêm gan ➡️ Xơ gan
hoặc
Viêm gan ➡️ Gan nhiễm mỡ ➡️ Xơ gan
✅ Trong nhiều trường hợp, trong quá trình từ gan nhiễm mỡ/viêm gan đến xơ gan không có triệu chứng của vấn đề về gan.
✅ Tuy nhiên, gan rất khỏe mạnh. Đó là một trong những cơ quan duy nhất có thể tái sinh hoàn toàn. Nhưng, có một điểm không thể quay lại một khi đã bị xơ gan. Vì vậy, điều quan trọng là phải HÀNH ĐỘNG NGAY nếu bạn muốn đẩy lùi tiến triển của bệnh gan.
⭐️⭐️ 6 điều tốt nhất nên làm đối với bệnh gan tiến triển:

  1. Thanh lọc tự thân: giúp “dọn rác cơ thể”, tái chế các protein bị hư hỏng trong các tế bào, những thứ cơ thể không cần hoặc các bộ phận bị hư hỏng của cơ thể (bao gồm gan) và tạo ra các protein mới; giúp làm sạch mô sẹo và xơ gan; giúp thoát khỏi mầm bệnh nội bào (virus, vi khuẩn và nấm men)
  2. Nhịn ăn gián đoạn/bỏ đói cơ thể thông minh: giúp giảm viêm đáng kể, tăng chất chống oxy hóa, giảm men gan,..
  3. Dùng TUDCA (Tauroursodeoxycholic acid, là một loại muối mật tan trong nước được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể): làm loãng mật, giảm xơ hóa, phục hồi và bảo vệ tế bào gan,…
  4. Kích hoạt quá trình thải độc gan giai đoạn 1 và giai đoạn 2: biến chất độc thành vô hại, chuyển đổi những chất hòa tan trong chất béo thành chất hòa tan trong nước và bài tiết ra khỏi cơ thể: dùng Glutathione, các loại rau củ giàu Sulfur (bông cải xanh, bắp cải, củ cải, trà xanh), chất dinh dưỡng thực vật Sulforaphane (mầm bông cải xanh)
  5. Dùng sản phẩm chứa Sylimarin (chiết xuất từ cây kế sữa): bảo vệ gan chống lại chất độc, giải độc (rượu bia, Tylenol,..), trung hòa độc tố, giảm viêm, giảm men gan, tái tạo tế bào gan, ngăn ngừa xơ hóa,..
  6. Uống Tocotrienols: giảm viêm, giảm nguy cơ xơ hóa gan.

#ThsDsThuyLinh

#medionlinevn #chamsocsuckhoemoinha

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon