Em tên là Từ Thị Thu Dung – TP Nha Trang. Em đang học ngành Dược và làm việc tại Nhà thuốc Thu Dung. Định hướng của em là trải nghiệm bản thân để cải thiện sức khoẻ từ táo bón, dạ dày, rối loạn tiền đình, cải thiện da. Để có được kiến thức cũng như trải nghiệm bản thân, em đã tham gia các lớp học của Medi – Online và cùng đội nhóm học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Mục tiêu của em là trở thành chuyên viên tư vấn. Em rất thích về nhi khoa, nên em sẽ tập trung vào kiến thức chăm sóc sức khoẻ của trẻ em để lan toả giá trị ngành y dược mà mình đã và đang học.

Nói về cơ duyên tham gia Medi – Online em còn nhớ vào một ngày đang đăng bài lên fanpage nhà thuốc Thu Dung, phòng khám nội nhi Phan Lộc Mai, bỗng em thấy có một hình ảnh của cô giáo tập thể dục trên trang Medi – Online. Em tò mò và xem đây là chương trình gì mà cô dạy hay vậy, sau đó thì biết đây là môn thể dục y học. Lần đầu tiên em nghe cô đang hướng dẫn bài tập thể dục mà em rất thích và em nhúng nhảy tập theo động tác của cô. Cô chính là PGS.TS. Trần Anh Vũ, người có giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp và rất gần gũi. Cũng bắt đầu từ ngày ấy, em đã cảm thấy yêu thích những động tác mà cô đã hướng dẫn cho mọi người tập luyện thể dục. Những bài đăng trên trang Medi – Online dần được em xem nhiều hơn, em lại càng yêu thích và cảm thấy gần gũi hơn. Vì vốn dĩ gia đình ba mẹ ruột và anh em là Lương y và bác sỹ y học cổ truyền, còn ba mẹ chồng và chồng em là bác sỹ nội nhi, em từ là giáo viên tiểu học, sau khi lập gia đình em đã học thêm y sỹ và dược để hỗ trợ chồng.

Tình cờ anh trai em có giới thiệu dược sĩ Trần Thị Thanh Thảo là thành viên trong hệ thống Medi – Online. Nên em đã tìm hiểu và quyết định tham gia vào Medi – Online để học tập và cải thiện sức khỏe bản thân. Em đang có một số bệnh lý như đau dạ dày, táo bón, hay chóng mặt thỉnh thoảng có rối loạn tiền đình. Em được Ds ThanhThảo tư vấn một số cách điều trị không dùng thuốc từ những bữa ăn dinh dưỡng đến và dùng men Bioprolac để hỗ trợ điều trị chứng táo bón và đường ruột. Em đã trải nghiệm và dùng sản phẩm từ tháng 10 đến nay, triệu chứng táo bón của em đã cải thiện hơn và em đi vệ sinh vào sáng sớm mỗi ngày tốt hơn.

Em tự hào khi có cơ hội được gặp, làm việc với cô Trần Anh Vũ và sinh hoạt cùng với các thành viên Medi-Online với phương châm “Chăm sóc sức khoẻ mọi nhà”. Em sẽ học hỏi nhiều hơn nữa, không ngừng cải thiện và nâng cấp bản thân để có được sức khoẻ tốt hơn và nhiều kiến thức tư vấn thực tế. Từ đó, giúp em tự tin hơn trên con đường trở thành tư vấn viên sức khỏe chuyên nghiệp sau này.

 Em xin cảm ơn cô Vũ, DS Thanh Thảo và các anh chị trong hệ thống Medi – Online luôn đồng hành và sát cánh giúp đỡ em trong quá trình trải nghiệm, học tập của mình.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon