TS. Trần Anh Vũ

Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

          Thực phẩm chức năng (TPCN) là những sản phẩm có chức năng tăng cường phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh cho con người. Nhưng TPCN không phải là thuốc điều trị và trong quy trình nghiên cứu và sản xuất không bắt buộc kiểm soát nghiêm ngặt như sản xuất một dược phẩm. Chính vì vậy bên cạnh những TPCN được nghiên cứu công phu và uy tín vì hiệu quả rõ rệt, còn rất nhiều cơ sở sản xuất TPCN đã cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng.

          Xin mời quý vị đọc bài phát biểu của PGS.TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam và PGS.TS. Trương Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM để có cái nhìn đúng đắn về TPCN và nên chọn lựa sự tư vấn của giới chuyên môn để dùng TPCN một cách hiệu quả và tiết kiệm, tránh việc sử dụng theo quảng cáo không cần thiết vừa tốn kém mà lại không có lợi cho sức khỏe.

http://dantri.com.vn/suc-khoe/thuc-pham-chuc-nang-lam-thach-thuc-nhieu-co-hoi-787272.html

http://www.sofri.ac.vn/tu-van/47-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-phai-nghe-gioi-chuyen-mon-tu-van.html

0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon