Giới thiệu bản thân

– Họ tên: Mai Ngân Bình Năm sinh: 1978

– Nghề nghiệp: Dược sĩ

– Công hiện hiện tại: PGĐ Phòng Đảm bảo Chất lượng – Công ty CP XNK Y Tế DOMESCO

– Địa chỉ: 159 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

– Số ĐT: 0907 144 547

Lý do gia nhập Medi – Online: Tình cờ lướt facebook thấy bài đăng của cô PGS.TS Trần Anh Vũ về giảm cân khỏe, an toàn, bản thân nên đã tìm hiểu kỹ về hệ thống Medi-Online hơn. Tôi nhận thấy chăm sóc sức khỏe online là một lĩnh vực hoàn toàn phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và phát triển trong tương lai, đồng thời ứng dụng được kiến thức mà bản thân đã học từ các thầy cô trường Đại học Y Dược TP.HCM vào thực tiễn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trong một lần trao đổi về suy nghĩ tư vấn sức khỏe online với đồng nghiệp là Ths.Nguyễn Thị Cẩm Hương, cả 2 cùng suy nghĩ nên quyết định tham gia vào hệ thống để học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe online an toàn hiệu quả.

Định vị bản thân và vị trí muốn đạt tới trong tương lai:

  • Bản thân mong muốn trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp.
  • Phát triển và hỗ trợ một nhóm tư vấn của riêng mình để thực hiện ước mơ chăm sóc con thành tài.

Chia sẻ hành trình trải nghiệm con trai ruột bị táo bón 6 năm

Tình trạng sức khỏe trước khi trải nghiệm liệu trình: bé  6 tuổi, 21 kg, cao 117 cm, bị táo bón thường xuyên, cách 3 -7 ngày đi 1 lần, phân cứng, mỗi lần đi là khóc, sợ đi ngoài, ăn được trái cây đủ loại nhưng ăn ít rau xanh, nước uống mỗi ngày khoảng 500 – 700ml. Đi khám bệnh đường tiêu hóa tại BV Nhi đồng 1 từ 5 tháng tuổi đến 6 tuổi, uống Duphalac hoặc Forlax và men lactomin, mỗi ngày 2 gói trước ăn, khi uống thuốc thì đi ngoài được nhưng khi phân lỏng khi cứng, khi ngưng dùng thuốc thì tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Đã nội sôi trực tràng tại bệnh viện Hòa Hảo bác sĩ chuẩn đoán bé có đoạn trực tràng dài hơn các bé cùng lứa tuổi nên phân phải đầy mới kích thích đi ngoài, nên phẩu thuật cắt bớt để việc làm đầy đại tràng nhanh sẽ giúp đi ngoài nhanh hơn thì có thể cải thiện táo bón. Nhưng bản thân không muốn con bị đau do phẩu thuật nên tôi cũng tìm hiểu về các phương pháp hổ trợ táo bón từ gói bột hẹ, Bioacimin bổ sung chất xơ hòa tan mà vẫn không cải thiện.

Bé bị di chứng thần kinh trung ương, chậm vận động tay và chân bên phải nên cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, bé ăn chậm, ít chịu nhai, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, đêm thường trằn trọc, ban ngày thì ngáp, ngủ dậy hay cau có, thường xuyên quậu.

Bé hay nhiễm siêu vi sốt cao hoặc viêm họng thường xuyên.

Sau khi quyết định cho bé thực hiện liệu trình cải thiện sức khỏe cùng sự đồng hành của Medi – Online bé đã có dấu hiệu cải thiện chỉ sau 1 tuần như đi ngoài cách 1 ngày đi 1 lần, phân bớt cứng nhưng bị xì hơi nhiều và hay ôm bụng đau. Sau đó, vẫn tiếp tục bổ sung và cho bé sử dụng Neopeptin, Bioprolac, Vlive đã giúp tình trạng của bé ngày một tốt hơn. Sau 1 tháng bé đi ngoài mỗi ngày, cân nặng tăng 6kg, năng động, ngủ sâu, ngủ ngon ít trằn trọc ban đêm, ít bệnh vặt, nhai nhanh hơn, ăn uống ngon miệng hơn, ăn được nhiều loại thực phẩm hơn trước, không còn kén thức ăn.

Mặc dù, cũng có những khó khăn nhất định trong quá trình cải thiện sức khỏe cho bé như khó tập thói quen đi vệ sinh, sự khác biệt trong quan điểm chăm sóc bé giữ mẹ và ông bà. Tuy nhiên, hai mẹ con đã cùng nhau vượt qua được và đạt được kết quả như mong muốn.

Điều gì tâm đắc nhất khi tham gia Medi – Online: Medi-Online đã chia sẽ liệu trình chăm sóc sức khỏe phù hợp cũng như hướng dẫn cách ăn uống khoa học để cải thiện sức khỏe lâu dài cho cộng đồng. Các sản phẩm hỗ trợ được Medi – Online sử dụng đã được lựa chọn theo các tiêu chuẩn kỹ lưỡng nên các thành viên yên tâm trong tư vấn. Hơn hết, tôi may mắn được làm việc với những người hướng dẫn tận đầy tâm huyết nên đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon