Nước làm sạch toàn thân và loại bỏ vi khuẩn ABENA

Mô tả

Nước làm sạch toàn thân và loại bỏ vi khuẩn ABENA

Nước làm sạch toàn thân và loại bỏ vi khuẩn ABENA được sản xuất tại Đan Mạch theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và đã đạt chứng nhận Nordic Ecolabel an toàn cho môi trường. Với thành phần diệt khuẩn được FDA (Mỹ) công nhận, sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch da mà không gây kích ứng, an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ. Độ PH 4.5-5 trong sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn cao, phù hợp với độ ẩm tự nhiên của da, không gây khô da khi rửa nhiều lần và không gây nhờn rít sau khi sử dụng.

Tên sản phẩm: Nước làm sạch toàn thân và loại bỏ vi khuẩn ABENA

Xuất xứ: Đan Mạch

Thương hiệu: Abena

Dung tích: 200ml

Thành phần: Aqua, Glycerin, Propylene Glycol, Sodium, Cocoam-phacelate, Panthenol, Sodium Laureth Sulfate, chiết xuất lá lô hội Aloe barbadensis, Tetrasodium Iminodisuccinate, Sodium Benzonate, Phenoxyethanol, Citric Acid.

Công dụng:

Làm sạch và chăm sóc da cho phụ nữ ngay sau sinh. Ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da, hạn chế lây nhiễm chéo từ mẹ sang con.

Làm sạch và chăm sóc da cho bệnh nhân không có điều kiện vệ sinh cơ thể bằng cách tắm thông thường (Bệnh nhân thở máy, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân liệt, người già…)

Thích hợp cho việc vệ sinh thân thể tại những nơi nguồn nước ô nhiễm (đi du lịch, cắm trại, đi công tác tại nơi hạn chế nước…)

Điểm nổi bật:

Đặc tính: Không cần sử dụng nước.

Hương bạc hà thơm mát dịu nhẹ.

Làm sạch da với thành phần dịu nhẹ không gây kích ứng da, phù hợp cho làn da nhạy cảm, an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Không gây nhờn rít sau khi sử dụng.

Không màu, không mùi, không có chứa paraben gây tổn hại da, độ PH 4.5-5 có khả năng kháng khuẩn cao.

Có thành phần diệt khuẩn được FDA (Mỹ) công nhận.

Độ pH phù hợp với độ ẩm tự nhiên của da, không gây khô da khi rửa nhiều lần.

Đạt chứng nhận Nordic Ecolabel an toàn cho môi trường.

Sản xuất tại Đan Mạch theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Hướng dẫn sử dụng:

Gội đầu: dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi gội đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt; không gội lại với nước. Cảm giác sạch tóc và mát lạnh xuất hiện xuất hiện ngay sau đó.

Tắm: dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn mềm sạch lau chậm nhẹ nhàng; không tắm lại với nước. Cảm giác sạch mát tức thì.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon