Echina

Mô tả

Thành phần

Cao rễ cây Echinacea purpurea………………………….375 mg

Tá dược: talc, magie stearat vđ…………………………..1 viên

Công dụng:

Giúp hỗ trợ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị cảm lạnh, cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, ho lâu ngày, chống nấm Candida ở âm đạo phụ nữ, giảm độc, giải độc ở máu, sát trùng đường niệu đạo, chống viêm.

Cơ chế tác dụng:

       Cao rễ cây Echinacea purpurea có nguồn gốc Bắc Mỹ là một cây thuốc cổ truyền của người da đỏ, được phát triển và sử dụng rộng rãi trên thế giới, được ghi vào dược điển Mỹ 2008.

       Cây Echinacea purpurea là dược thảo có hoạt tính kháng các vi khuẩn và các siêu vi khuẩn gây ra các bệnh ở đường hô hấp trên mạnh nhất, có hiệu quả nhất, cơ chế tác dụng của nó khác với các kháng sinh. Các kháng sinh trực tiếp tiêu diệt hay kháng lại các vi khuẩn, còn Echinacea purpurea với các hoạt chất như acid chicoric, acid caftaric, acid chlorogenic, echinacosid, các polysaccharid lại kích thích cơ thể tăng cường miễn dịch, tăng sinh thực bào, chống lại các vi sinh vật gây bệnh.

      Hiện nay cây Echinacea purpurea được trồng rộng rãi ở Bắc Mỹ và châu Âu, được dùng rộng rãi để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên do vi khuẩn, siêu vi khuẩn gây ra, chống viêm, cảm lạnh, cúm, viêm họng, viêm phế quản, ho lâu ngày… với cơ chế tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, kích thích các thực bào, tăng sinh các tế bào T và ức chế enzym hyaluriradase do các vi khuẩn tiết ra.

Đối tượng sử dụng: Những người viêm đường hô hấp trên, cảm lạnh, cúm, viêm họng, viêm phế quản, ho lâu ngày.

Lưu ý hiệu quả sử dụng:

– Để phòng ngừa các bệnh cảm cúm, viêm họng do chuyển mùa, nên dùng một đợt khoảng 1-2 tháng trước thời điểm chuyển mùa, đặc biệt là những lúc có dịch cảm cúm để nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch với các loại cảm cúm.

– Nếu mới bị cảm cúm và đang ở mức độ nhẹ thì sau 3-5 ngày các triệu chứng của bệnh sẽ giảm hẳn. Một số người bị nặng hơn và trong thời gian dài, những người này thường có sức đề kháng kém, cần dùng một đợt khoảng 2-3 tháng để tăng cường hệ miễn dịch, chữa dứt điểm bệnh và tránh tái nhiễm lại lần sau.

– Trường hợp bị viêm phế quản, ho lâu ngày, mất tiếng, rát họng ….kéo dài thì đòi hỏi phải sử dụng dài hơn, nên dùng 1 đợt 2-3 tháng để đạt hiệu quả lâu dài tránh tái phát.

– Đối với những trường hợp ho, viêm họng có nguyên nhân từ viêm xoang, mũi dị ứng do dịch xoang mũi chảy xuống gây viêm thì phải súc rửa xoang mũi bằng nước muối sinh lý ấm thường xuyên và kết hợp với sử dụng viên uống Agera và xịt Agera để hỗ trợ điều trị thì mới chữa dứt điểm được bệnh (một đợt chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng khoảng 3-6 tháng tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh).

Cách dùng:

–  Người lớn uống 2 viên/ lần, ngày uống 2 lần.

–  Trẻ em: 1 viên/ lần, ngày uống 2 lần.

 Bảo quản : Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên vỏ hộp

TCSX: TCCS

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon