SIRO PHYLAKIDS

👦Siro cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và hay ốm vặt. Phylakids được nghiên cứu, sản xuất giúp tăng cường thể chất cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon và tăng sức đề kháng.

🌺Thành phần chính của Siro Phylakids
Phylamin (Cao toàn phần chiết xuất từ bèo hoa dâu); Cao Echnaceae purpurea (Cao cúc tím); Cao Hoàng Kỳ; Cao Diếp cá.
🍃PHYLAMIN là một thành phần chính có trong bèo hoa dâu và sống cộng sinh bởi hệ tảo lam phong phú. Chính vì vậy mà trong đó có chứa nhiều protein quan trọng.
Ngoài ra, tế bào trong tảo giúp tổng hợp protein chúng đáp ứng được đầy đủ axit amin thiết yếu với cơ thể của con người. Cung cấp những dưỡng chất cũng như các hoạt chất sinh học tư nhiên đó là coumarin, flavonoid, acid amin, phylamin, các loại vitamin, khoáng chất, nhằm tạo ra chuỗi liên kết phức hợp.
🧬ECHINACEA được xem là một kháng sinh thực vật dùng để điều trị nhiễm trùng. Đặc biệt có khả năng kháng vius như cảm lạnh, cảm cúm và một số bệnh đường hô hấp trên. Thảo dược này còn được dùng để chống lại nhiều loại nhiễm trùng khác bao gồm nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm herpes, viêm amidan, nhiễm liên cầu, giang mai, thương hàn, sốt rét, nhiễm trùng tai, cúm heo, mụn cóc, bệnh bạch hầu.
🌱HOÀNG KỲ rất giàu nguyên tố vi lượng như axit amin, axit folic, selen, kẽm… có thể tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường sự trao đổi chất cho lá lách.
🌿DIẾP CÁ có chất decanoyl-acetaldehyd mang tính kháng sinh. Có tác dụng kháng khuẩn như ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, phế cầu, trực khuẩn bạch hầu, e.coli… Diếp cá còn diệt ký sinh trùng và nấm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, tăng sức miễn dịch của cơ thể.

🧸Đối tượng của Siro Phylakids
Sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi đang suy dinh dưỡng, biếng ăn, hấp thụ kém và trẻ đang trong giai đoạn phát triển thể chất.
Trẻ mới ốm dậy, trẻ đang ốm hay thường ốm vặt, sức đề kháng kém và cơ thể gầy yếu.

🍎NUTRFIT Quỳnh Liên
Biên tập theo ” Tài liệu Y Tế và CTCP Tân Phát”

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon