T.Đ Kingphar

Mô tả

T.Đ KINGPHAR DÙNG CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Một chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể lực điều độ và duy trì cân nặng hợp lý là nguyên tắc đầu tiên và đôi khi là quan trọng nhất trong điều trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, khi tất cả những điều trên là chưa đủ để ổn định đường huyết thì việc sử dụng thuốc điều trị là vô cùng cần thiết.

Cùng với những loại thuốc điều trị, những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường cũng có vô số những lựa chọn về các loại thảo dược và thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ điều trị tiểu đường. Những TPCN này có thể giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết, giảm hiện tượng đề kháng với insulin và phòng các biến chứng tiểu đường.

Ngoài tiêu chí ổn định lượng trong máu ở mức hợp lý thì việc dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng để tránh những biến chứng là điều mong muốn của các bệnh nhân, để đáp ứng điều đó thì Kingphar Việt Nam đã có sản phẩm T.Đ kingphar với các thành phần gồm có:

Cao dây thìa canh 280mg, chiết xuất mướp đắng 150mg, cao sầu đâu 150mg, cao giảo cổ lam 80mg, cao hoài sơn 80mg, cao sinh địa 60mg.

Công dụng:

Hỗ trợ kiểm soát và ổn định đường huyết, phòng ngừa và hạn chế biến chứng do tăng đường huyết.

Đối tượng sử dụng:

Người bị đái tháo đường typ2, người bị tăng đường huyết.

Hướng  dẫn sử dụng:

Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 1v. Uống trước lúc ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2-3 giờ. Nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon