Sữa Nan AL 110 400g

Mô tả

Sữa Nan AL 110 – 400g đến từ thương hiệu Nestle Thụy Sĩ

Là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc chế cho trẻ bị tiêu chảy do bất dung nạp Lactose trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Nan AL 110 bổ sung công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối với đạm Whey không chứa lactose và sucrose phù hợp với đường ruột của trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, sản phẩm bổ sung các vi dưỡng chất và vitamin thiết yếu giúp trẻ phát triển sức khỏe toàn diện về thể chất, trí não cũng như hỗ trợ hệ miễn dịch tốt hơn nhờ lượng Nucleotides.

Dinh dưỡng từ sữa Nan AL 110 giúp trẻ: 

Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ bất dung nạp lactose và sau tiêu chảy

Công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose.

Đạm whey đã khử khoáng với hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa giúp cơ thể bé hấp thu dễ dàng.

Nucleotide có khả năng tái tạo niêm mạc ruột, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy, tăng khả năng miễn dịch cho bé.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Hàm lượng DHA:ARA theo tỉ lệ cân bằng 1:1, cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh.

Choline – là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu: Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong sữa Nan AL 110 giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. 

Hướng dẫn sử dụng Sữa Nan AL 110

Rửa tay sạch trước khi pha.

Vệ sinh bình sữa, và các vật dụng liên quan  

Dùng nước ấm không quá 400C

Pha đúng liều lượng ghi trên hộp sữa

Đậy nắp dụng cụ và lắc đều.

 

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon