Giảm giá!

Sữa EnPlus Gold

500,0 450,0

Danh mục:

Mô tả

SỮA ENPLUS GOLD

Giới thiệu sản phẩm Sữa bột dành cho người suy dinh dưỡng NUTIFOOD EnPlus Gold 900g

Nutifood EnPlus Gold là giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dành cho người suy dinh dưỡng và cần hồi phục sức khỏe. Công thức của sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng của WHO/FAO, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày cho bạn và những người thân yêu. Với Nutifood EnPlus Gold, sức khỏe của bạn và người thân luôn được quan tâm và chăm sóc để có thể tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Thành phần: năng lượng, chất đạm, chất béo (MUFA, PUFA, acid alpha linolenic), cacbonhydrat, chất xơ hòa tan (FOS/Inulin), độ  ẩm và các vitamin (A,D3, E, C, K1, B1, B2, B6, B12, acid folic) và các khoáng chất khác. 

Đối tượng sử dụng:

Người cao tuổi.

Người lớn suy dinh dưỡng, ăn uống kém

Người bệnh cần tăng cường dinh dưỡng để hồi phục nhanh.

Người dị ứng với đường Lactose.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 6 muỗng gạt En Plus gold (tương đương 54g) với 200ml nước chín ấm (khoảng 500C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn. (1ml En Plus Gold pha theo hướng dẫn cung cấp khoảng 1kcal).

Dùng 1-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng ngay khi pha.        

Nuôi ăn qua ống thông.

EnPlus Gold  là sản phẩm đặc biệt có thể sử dụng nuôi ăn qua ống thông theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng.

Hướng dẫn bảo quản:

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp  không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 3 tuần sau khi mở năp lon.

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon