Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

Danh mục:

Mô tả

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

OneTouch Ultra 2 được sản xuất bởi tập đoàn Lifescan – Johnson & Johnson (USA)

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế hãng đã cho ra đời sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, là nhãn hiệu máy thử đường huyết bán chạy nhất tại Mỹ, nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Máy có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, ít đau và dễ sử dụng nên rất thích hợp cho các bác sĩ dùng tại phòng mạch và có nhiều tiện lợi cho bệnh nhân dùng để theo dõi đường huyết tại nhà.

Tại Mỹ, OneTouch Ultra 2 là máy đo đường huyết số 1 được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. máy được sử dụng tại nhà và được dùng trong nhiều công trình nghiên cứu  về bệnh tiểu đường tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc tính của sản phẩm:

Ưu điểm của máy

Độ chính xác: chính xác 99% đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh châu âu CE.

Độ chính xác của máy Onetouch Ultra 2 đã được chứng minh một nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại nước Anh trong thời gian 4 năm (2001-2004). kết quả nghiên cứu cho thấy máy đạt độ chính xác 99% .

Máy OneTouch Ultra 2 có độ chính xác cao là nhờ que thử sử dụng hệ men glucose oxidase. Men này rất đặc hiệu với đường glucose (chỉ phản ứng với đường glucose). Một số men khác như men glucose dehydrogenase ppq, ít đặc hiệu hơn với glucose, nên khi trong máu có sự hiện diện của các loại đường khác như maltose, galactose… nên có thể cho kết quả đo không chính xác (thường cao hơn).

Máy OneTouch Ultra 2 có độ chính xác cao là nhờ que thử đường huyết có thiết kế đặc biệt với 2 điện cực. máy chỉ đọc kết quả khi dòng điện ở 2 điện cực là tương đương hoặc chênh lệch <10%. Ít đau & dễ sử dụng:

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 gồm có: 

Máy đo: 1 than máy mới.

Bút lấy máu: 1 bút lấy máu không đau.

Hộp que thử đi kèm: 1 hộp 10 que thử.

Túi kim đi kèm: 10 kim lấy máu.

Bao đựng máy và thiết bị đi kèm.

Bộ sách hướng dẫn sử dụng máy bằng 5 ngôn ngữ. Anh, Pháp, Đức,…

bộ hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng Việt (tóm tắt).

Phiếu bảo hành bằng tiếng Việt.

Chính sách hậu mãi:

Bảo hành trọn đời.

Được đổi máy miễn phí nếu máy bị lỗi, hỏng.

Kiểm tra máy định kỳ để bảo đảm máy đạt kết quả chính xác.

 

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon