🍍SẢN PHẨM MEGA ENZYM A 🍊

🙁Trẻ biếng ăn là vấn đề hết sức đau đầu của các bậc phụ huynh bởi hệ lụy rất nặng nề, biếng ăn sẽ khiến trẻ còi cọc, suy giảm hệ miễn dịch, chậm phát triển, dẫn tới thiếu các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, vitamin A, C, D,…
👉Phần lớn trẻ em suy dinh dưỡng có nguyên nhân chính là do biếng ăn, không đáp ứng được chỉ số tăng trưởng dẫn tới không tăng cân, thấp bé hơn so với các trẻ khác đồng trang lứa.
Muốn loại bỏ chứng biếng ăn ở trẻ đòi hòi sự hiểu biết cũng như kiên trì trong việc chăm sóc và bổ sung các loại thực phẩm chức năng để kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ nhỏ.

👉Sản phẩm MEGA ENZYM A sẽ giúp đẩy lùi được chứng biếng ăn của trẻ với các thành phần: Amylase, Lactase, Cellulase, Protease, Lipase, Pepsin, men bia tươi, lysine, FOS, vitamin, Kẽm gluconat.

🍓 6 loại enzymes tiêu hóa chính (men tiêu hóa) có tác dụng chuyển hóa thức ăn, chủ yếu là chất bột, đường, đạm và chất béo: bao gồm Amylase, Lactase, Cellulase, Protease, Pepsin, Lipase. Chúng có nhiệm vụ phân giải các thức ăn thành các chất dinh dưỡng có kích thước rất nhỏ ở dạng nhũ tương để nhung mao ruột có thể dễ dàng hấp thu vào máu, làm trống đường tiêu hóa, tạo cho trẻ cảm giác nhanh đói, thèm ăn, không còn cảm giác khó chịu do đầy hơi, chướng bụng, thức ăn không tiêu.

🌾Men bia tươi : Góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ, giúp đường tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch cho trẻ.

🍏Lysine: Là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa từ đó kích thích sự thèm ăn, tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương.

🥦FOS: Chất xơ hòa tan giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón.

🍑Ngoài ra các nhóm vitamin B sẽ giúp tim khỏe mạnh duy trì mạch máu ổn định, hỗ trợ bảo vệ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện thị lực.

📍Công dụng:
Bổ sung 6 loại enzym, lysine và các vitamin nhóm B cần thiết giúp cho trẻ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ, giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất.

👼Đối tượng sử dụng:
Trẻ em tiêu hóa kém, biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thụ dinh dưỡng.
Trẻ em ăn không ngon, khó tiêu, chướng bụng, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa.

😊Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm một sự lựa chọn thích hợp để đẩy lùi chứng biếng ăn của trẻ.

🍎NUTRIFIT Quỳnh Liên
Phạm Nhật Khoa
Biên tập theo “Nguồn tài liệu y tế và CT DƯỢC PHẨM MEGAFARM”
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên y tế của NUTRIFIT Quỳnh Liên
ĐT: 028.3899.7475 – 028.3898.4360. Zalo: 0909.325.676 – 0903.932.504

X
0903932504
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon