Youtube Facebook Yahoo Skype
NUTRIFIT Quỳnh Liên

Tin mới nhất

SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM

Suy dinh dưỡng ở trẻ em là tình trạng rất phổ biến và thường gặp. Trẻ bị suy dinh dưỡng thường hay mắc bệnh, khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém, giấc ngủ không ngon… tác hại này có thể ảnh hưởng lâu dài đến khi lớn, trẻ thường học kém, không lanh lợi, hay bị những bệnh mãn tính. Theo nghiên cứu của viện dinh dưỡng quốc gia cho thấy suy dinh dưỡng đầu đời khoảng 0-3 tuổi có thể dẫn đến tổn thương khó phục hồi được đối với sự phát triển não và hệ miễn dịch.

Suy dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân từ các quan niệm sai lầm hay chưa đúng cách của các bậc ông bà cha mẹ đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và sự thông minh của trẻ.

Đội ngũ nhân viên y tế tại NUTRIFIT QUỲNH LIÊN sẽ giúp bạn cách nào để chăm sóc một đứa trẻ trong lúc bị bệnh phải dùng thuốc nhiều mà vẫn giữ được sức. Ngay cả lúc bé khỏe mạnh bạn cũng được hường dẫn chăm sóc và hỗ trợ kịp thời cho những giai đoạn phát triển sinh lý đặc biệt của trẻ như bé biết lật, bò, mọc răng, tập đi , dậy thì… hay các bé có cơ thể đặc biệt như dị ứng sữa tiêu chảy, táo bón kéo dài… để các bé có thể lấy được thăng bằng và phát triển tốt.

ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA MỤN

Bạn đang ở tình trạng da bị mụn mới hay đã từng bị đi bị lại nhiều lần mà không hết? Càng ngày da mặt bạn càng thô ráp, lỗ chân lông to, vết thâm cũ chưa hết mà mụn mới lại nổi lên. Để điều trị hiệu quả trong trường hợp này, trước hết bạn nên nhờ thầy thuốc hay chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm giúp tìm ra các nguyên nhân gây bệnh là do đâu, lúc này việc điều trị mới thực sự có ý nghĩa.

Sau khi đã được phân tích và thảo luận về trường hợp của chính bạn, bạn sẽ hiểu rõ bản chất của bệnh và cơ thể của bạn, lúc này người thầy thuốc thứ hai đưa đến thành công chính là bạn.

Tại NUTRIFIT QUỲNH LIÊN, bạn sẽ được thầy thuốc và các nhân viên y tế hướng dẫn cách bạn nên làm gì trong quá trình điều trị để mau hết mụn, phục hồi da và giảm vết thâm và chăm sóc thế nào sau khi điều trị để chống tái phát.

GIẢM CÂN, GIẢM MỠ

Bạn đang phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm do dư mỡ trong máu hay thừa cân gây ra! Bạn đã dùng nhiều biện pháp giảm cân mà vẫn chưa thành công?

Đến với hệ thống y tế NUTRIFIT các bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên y tế sẽ giúp bạn không những giảm cân, lấy lại vóc dáng cân đối mà còn giảm mỡ, giảm nguy cơ bệnh tật.

Quan trọng nhất các chuyên viên y tế sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp nào bạn nên làm để bạn có thể giữ cân, giảm mỡ và biết cách chủ động sử dụng các sản phẩm hỗ trợ khi cần thiết.

PHỤC HỒI SỨC KHỎE TRẺ EM, NGƯỜI LỚN SAU BỊ BỆNH

Sau một đợt điều trị bệnh như viêm tai mũi họng, phế quản phổi, viêm ruột, bị chấn thương …, vì phải dùng thuốc và không ăn được nên nhiều người bệnh phải đối diện với suy nhược cơ thể đôi khi rất trầm trọng đặc biệt đối với trẻ em và người lớn tuổi. Cơ thể suy nhược dẫn đến sức đề kháng yếu làm người bệnh dễ bị tái phát lại bệnh cũ hay nhiễm các bệnh mới khác.

Các thuốc chữa bệnh đa số là con dao 2 lưỡi. Kháng sinh giúp diệt vi khuẩn nhưng lại làm yếu hệ tiêu hóa thậm chí người bệnh có thể bị tiêu chảy kéo dài. Các thuốc chống sưng giảm đau xương khớp lại có thể làm loét dạ dày, làm khả năng dung nạp thức ăn kém, khó tiêu, sình hơi, ói mửa…

Bạn và người thân có trong tình trạng này không?

Hãy đến với NUTRIFIT để bạn và gia đình được chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với trụ sở chính của NUTRIFIT hoặc các chi nhánh của hệ thống để được tư vấn và hướng dẫn.

Điện thoại: 0903.032.498 – 0909.858.240 – 0903.847.194

Địa chỉ: 611 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM