Youtube Facebook Yahoo Skype
NUTRIFIT Quỳnh Liên

Gói Giảm Cân, Giảm Mỡ

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành và tín nhiệm đối với hệ thống NUTRIFIT, chuyên tư vấn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng và sức khỏe trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại tình cảm của quý khách hàng, hệ thống NUTRIFIT có chương trình  khuyến mãi đặc biệt giảm giá 30% về gói hàng “giảm cân, giảm mỡ” cho quý khách nhân dịp NUTRIFIT được chọn làm nhà tư vấn về y tế chính thức của nhãn hàng GERLINÉA, một trong 23 thương hiệu được ưa chuộng của tập đoàn dinh dưỡng Nutrition Sante Pháp chính thức có mặt tại Việt Nam.

GERLINÉA nhiều năm qua đã được xem là chuyên gia quản lí trọng lượng của người dân Pháp và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, là các thực phẩm tinh khiết cao cấp, an toàn cho cơ thể con người. GERLINÉA hỗ trợ cho việc giảm cân, giảm mỡ an toàn và hiệu quả.

Hệ thống NUTRIFIT có trang mạng hỗ trợ cho khách hàng, có đường dây nóng do bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên dinh dưỡng đảm nhận hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình dùng sản phẩm.

Hãy đến với NUTRIFIT để bạn được chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và an toàn nhất.

Quan trọng là các chuyên viên y tế sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp nào bạn nên làm để có thể giữ cân, giảm mỡ mà không phụ thuộc lâu dài vào thuốc và các sản phẩm hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với trụ sở chính của NUTRIFIT hoặc các chi nhánh của hệ thống, để được tư vấn và hướng dẫn.

Điện thoại: 0903.032.498 – 0903.932.504 – 0909.858.240

Địa chỉ: 611 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh